Lịch thi Topik 2022 và bộ tài liệu ôn thi (Khuyên dùng)

Vậy là ngày 7.09.2021 vừa qua kỳ thi Topik 79 cuối cùng được tổ chức tại Hàn Quốc đã mở ra để các bạn ở Hàn Quốc đăng ký và chuẩn bị thi vào tháng 11.2021. Hiện tại rất nhiều bạn đã nhắn tin cho Fanpage của Blogkimchi hỏi thăm xem có lịch thi topik năm 2022 chưa, hay khi nào thì sẽ có lịch thi Topik năm 2022.

Khi nào thì có lịch thi Topik 2022 chính thức?

Theo như admin theo dõi các năm thông thường cuối tháng 10 hàng năm, kế hoạch lịch thi Topik của năm tiếp theo sẽ được công bổ trên trang chủ quản của kỳ thi Topik. Vậy nên chắc chắn chỉ còn hơn tháng nữa lịch thi Topik năm 2022 sẽ được công bố.

1. Lịch thi Topik 2022 tại Hàn Quốc

Blogkimchi luôn theo dõi và kiểm tra, ngay khi có kế hoạch lịch thi Topik năm 2022 chính thức sẽ cập nhật lên Blog ngay.

Số hiệu Kì TopikThời  gian đăng ký Topik 2022Thời gian thi Topik 2022Ngày công bố kết quả thi Topik 2022
TOPIK 80– – Chưa có – –– – Chưa có – –– – Chưa có – –
TOPIK 81– – Chưa có – –– – Chưa có – –– – Chưa có – –
TOPIk 82– – Chưa có – –– – Chưa có – –– – Chưa có – –
TOPIK 83– – Chưa có – –– – Chưa có – –– – Chưa có – –
TOPIK 84– – Chưa có – –– – Chưa có – –– – Chưa có – –
TOPIK 85– – Chưa có – –– – Chưa có – –– – Chưa có – –

2. Lịch thi Topik 2022 tại Việt Nam

Blogkimchi luôn theo dõi và kiểm tra, ngay khi có kế hoạch lịch thi Topik năm 2022 chính thức sẽ cập nhật lên Blog ngay.

Số hiệu Kì TopikThời  gian đăng ký Topik 2022Thời gian thi Topik 2022Ngày công bố kết quả thi Topik 2022
TOPIK 80– – Chưa có – –– – Chưa có – –– – Chưa có – –
TOPIK 81– – Chưa có – –– – Chưa có – –– – Chưa có – –
TOPIk 82– – Chưa có – –– – Chưa có – –– – Chưa có – –
TOPIK 83– – Chưa có – –– – Chưa có – –– – Chưa có – –
TOPIK 84– – Chưa có – –– – Chưa có – –– – Chưa có – –
TOPIK 85– – Chưa có – –– – Chưa có – –– – Chưa có – –

Đăng ký Online trên trang topikhanoi.com. Còn các cơ sở có tiếp nhận đăng ký thi Topik offline (khu vực phía nam). Khu vực phía Nam có thể đăng ký trực tiếp tại các cơ sở:

• Trường ĐH Quốc Tế Hồng Bàng (215 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, tp. HCM)

• Trường Quốc Tế hàn quốc (21 Tân Phú, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM)

3. Lịch thi nói Topik 2022

Hiện tại các kì đăng ký thi Nói Topik (mới chỉ ở các kỳ thử nghiệm) vì vậy còn rất ít, trong năm 2021 đã có 2 kỳ được tổ chức thử. Thời gian tới

4. Một số giải đáp thắc mắc

[+] Đăng ký thi Topik 2022 ở đâu?

Nếu ở Việt Nam:

– Ở Hà Nội đăng ký Online trên trang topikhanoi.com

– Ở TP HCM đăng ký Offline tại các cơ sở như: Trung tâm Ngôn ngữ Tiếng Hàn tại TPHCM (Tầng 2, 47 Nguyễn Cư Trinh, P Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM) Hoặc Viện Khoa học Xã hội và Ngôn ngữ quốc tế, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) (CS Bình Thanh)

Nếu ở Hàn Quốc:

– Đăng ký Online trên trang Topik.go.kr

4. Bộ tài liệu ôn thi Topik 2022

Trên Blogkimchi đã lưu khá nhiều tài liệu học tiếng hàn cũng như tài liệu học và ôn thi Topik. Nhân tiện bài này sẽ giới thiệu lại một số file tài liệu đó để các bạn tham khảo.

– Về từ vựng:

+ Nếu bạn đang mới học và ôn Topik I(cấp 1,2) thì các bạn chỉ cần học theo sách giáo trình mà trung tâm cung cấp, hoặc tham khảo thêm File 1000 từ vựng Topik I là được rồi không cần hóng nhiều tài liệu loạn thêm thui nhé, vì Topik I dễ lắm à.

+ Có file sách học 2200 từ vựng biên soạn theo kiểu mỗi một từ vựng họ lấy kèm một ví dụ cho bạn. Xem và tải File đó tại đây.

+ Có file sách học sơ đồ tư duy từ vựng, nghĩa là một nhóm từ vựng theo chủ đề nào đó có mối liên kết với nhau. Xem và tải file đó tại đây.

+ Học từ vựng tiếng Hàn thì chắc chắn phải kể đến phương pháp học từ vựng âm hán, từ vựng hán hàn. Xem và tải sách từ vựng hán hàn tại đây.

+ Hiện Blogkimchi có bộ câu hỏi 2500 câu trắc nghiệm Topik 3 4 chỉ chuyên về kiểm tra luyện tập vốn từ vựng trung cấp Topik 3,4. Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ Blog để mua nhé, giá học sinh chỉ 50.000đ. Mua về photo ra một cuốn cày từ vựng chắc như bắp :3. Ad để nút inbox bên dưới cuối bài, quan tâm thì nhắn cho Blog.

– Về ngữ pháp:

+ Ôn tập và tra cứu ngắn gọn về ngữ pháp trọng tâm topik ii thì có file 85 ngữ pháp trọng tâm topik ii. Xem và tải tại đây.

+ Một bộ ôn học ngữ pháp tiếng hàn nữa cũng rất hay đó là bộ do MasterTOPIK biên soạn (hàng tặng kèm khi mua khóa học – do chính ad từng mua khóa học nên có và share lại free cho các bạn trên blogkimchi). Xem và tải tại đây.

+ Một bộ ngữ pháp nữa lại càng không thể bỏ qua đó là bộ 150 ngữ pháp tiếng hàn theo nhóm, khi học ôn topik qua file tài liệu này các bạn sẽ có thói quen nhóm các ngữ pháp theo nhóm với nhau như vậy sẽ dễ hình dung về các ngữ pháp hơn. Xem và tải tại đây.

– Về phần viết(쓰기):

+ Cuốn luyện thi viết topik từ câu 51 cho tới câu 54 cực kì chất lượng đó là cuốn 쓰기 100점 받자, chia sẻ nhiều bài mẫu và gợi ý thêm từ vựng theo chủ đề trong mỗi bài. Xem và tải tại đây.

+ Tài liệu kho tổng hợp toàn bộ mẫu câu 53 topik 쓰기 của các đề thi topik cũ. Xem và tải tại đây.

– Và một tài liệu nữa rất quan trọng:

+ Đã ôn thi Topik thì không thể thiếu bộ đề topik cũ các năm, luyện cày đề là cách ôn thi tổng hợp nhất và cũng là cách để ôn từ vựng nhanh vào nhất. Các bạn vào bài tải đề topik cũ các năm nhé, ad tổng hợp sắp xếp gọn gàng lắm.

Sửa đổi & cập nhật mới nhất 11/09/2021

[….. Vẫn đang tiếp tục cập nhật và bổ sung]


Tag: thi opic tiếng hàn là gì, thư viện tổng hợp đề thi TOPIK các năm, 2022 sẽ chuyển thi Topik sang thi PBT tiếng Hàn như thế nào, lịch thi topik 2022 có mấy kì thi, 2022 thi nói ở đâu, 2022 chuyển sang thi nói chưa, khi nào áp dụng thi noi topik, đăng ký thi nói topik ở đâu. . .

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Săn Sale sách tiếng Hàn.
Chia sẻ bài viết hoặc gửi cho bạn bè: