[TIN NÓNG] Thông báo về thời gian đăng ký TOPIK 84(16/10 thi)

Bạn nào có ý định Kỳ Topik 84 tháng 10 thi thì lưu ý note lại lịch đăng ký ngay nhé.

Lịch đăng ký Topik 84 – Hà Nội

Theo như thông báo trên trang chủ của topik.kecvn.com thì lịch đăng ký Topik 84 các điểm thi phía Bắc (Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế) như sau:

– Thời gian đăng ký thi: từ 09:00 ngày 12.07.2022 – 17:00 ngày 26.07.2022

– Cách đăng ký thi: Đăng ký trực tuyến trên trang web topik.kecvn.com

Chi tiết các bạn xem trên thông báo ở ảnh bên dưới nhé.

[adinserter block=”34″][adinserter block=”39″]

(Lịch đăng ký Topik 84 – Miền Bắc)

Lịch đăng ký Topik 84 – TP Hồ Chí Minh

Theo như thông báo trên trang chủ của topik.kecvn.com thì lịch đăng ký Topik 84 tại TP Hồ Chí Minh như sau:

– Thời gian đăng ký thi: Đăng ký Online từ 09:00 ngày 14.07.2022  khi nhận đủ thí sinh sẽ đóng

Đăng ký thi Topik ở TP HCM có chút khác với ngoài Hà Nội nên bạn nào lần đầu thì lưu ý, ad sẽ note chi tiết như hướng dẫn từ phía klechhcm như sau:

Về cách đăng ký:

👉 BƯỚC 1: Download đơn đăng kí và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn ở trang 2.

(Link: https://drive.google.com/…/1u1urC0XxEEHenuWzbQX…/view… )

👉 BƯỚC 2: Truy cập vào đường link do Trung tâm đăng tải và điền thông tin vào google form. Link sẽ được đăng vào 09:00 sáng ngày 14/07/2022 (thứ 5) để tránh tình trạng rất nhiều thí sinh gửi yêu cầu mở link trước giờ đăng kí gây nghẽn link. (Để hóng lấy Link các bạn có thể theo dõi trong mục 공지사항 trên trang web klech.org hoặc theo dõi trang fb fb.com/klechhcm)

👉 BƯỚC 3: Trung tâm sẽ gửi email thông báo cho các thí sinh đã hoàn tất bước 2 để hẹn thời gian đến Trung tâm để hoàn tất thủ tục, nhận phiếu báo danh và nộp lệ phí. Vì vậy, thí sinh vui lòng phải điền chính xác địa chỉ email trong google form.

👉 BƯỚC 4: Các thí sinh mang theo đơn đăng kí đã điền ở bước 1 và đến Trung tâm theo thời gian được thông báo trong email để hoàn tất thủ tục đăng kí.

Các vấn đề thí sinh thường thắc mắc:

⭕️ Lần này, Trung tâm sẽ chỉ tiếp nhận hồ sơ cho điểm thi là Trường Quốc tế Hàn Quốc TP.HCM. Số lượng thí sinh cho mỗi topik chỉ được giới hạn ở mức 900 thí sinh (TOPIK I 900 thí sinh / TOPIK II 900 thí sinh)

⭕️ Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng và trường Đại học Văn Lang cũng sẽ nhận đăng kí và tổ chức kì thi TOPIK 84, vì vậy những thí sinh có mong muốn dự thi tại 2 địa điểm trên vui lòng tham khảo thông báo về thời gian nhận đăng kí của mỗi trường.

– Đại học Quốc tế Hồng Bàng: https://www.facebook.com/HQHHIU/

– Đại học Văn Lang (cơ sở 3): https://www.facebook.com/ngonnguHanQuocVLU

Về thời gian đến Trung tâm hoàn tất thủ tục:

Trung tâm sẽ hẹn các bạn trong khung giờ từ 09:00 ~ 17:00 các ngày từ 18/07/2022 (thứ 2) đến 26/07/2022 (thứ 3). Trong mỗi khung giờ, Trung tâm sẽ chỉ xử lí 20 hồ sơ TOPIK I và 20 hồ sơ TOPIK II để tránh không tập trung quá đông người. TUY NHIÊN, những thí sinh không thể đến đúng theo thời gian thông báo trong email vẫn có thể đến vào khung giờ khác MÀ KHÔNG CẦN GỌI ĐIỆN HAY GỬI MAIL ĐỂ HỎI TRUNG TÂM. Và các thí sinh nào đến ko đúng thời gian đã được thông báo có thể sẽ phải chờ rất lâu do Trung tâm sẽ ưu tiên xử lí hồ sơ cho những thí sinh đến đúng theo thời gian đã hẹn.

****XIN NHẮC LẠI, CÁC THÍ SINH VUI LÒNG KHÔNG GỌI ĐIỆN HAY GỬI EMAIL CHO TRUNG TÂM ĐỂ HỎI VỀ VẤN ĐỀ TRÊN!!!***

⭕️ Email thông báo thời gian sẽ được gửi ngay sau khi Trung tâm đã nhận đủ số lượng đăng kí qua google form.

⭕️ Về cách điền google form: trong link chỉ yêu cầu điền các thông tin như họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, v.v. Các thí sinh không cần upload ảnh hay file CMND/CCCD, đơn đăng kí. Vui lòng sử dụng email còn hoạt động và điền chính xác để tránh các tình trạng như ko nhận được email thông báo của Trung tâm hoặc đã gửi form nhưng Trung tâm ko ghi nhận được.

⭕️ Về thời gian đăng link: như đã nói ở trên, Trung tâm sẽ chỉ đăng link vào 09:00 NGÀY 14/07/2022 (thứ 5). Sẽ có 2 link cho TOPIK I và TOPIK II, thí sinh nào muốn đăng kí cả 2 thì vui lòng điền cả 2 link. Để tránh trường hợp 1 người đăng kí quá nhiều lần dẫn đến những bạn khác ko còn slot để đăng kí, Trung tâm sẽ giới hạn 1 email chỉ được điền mỗi link 1 lần duy nhất.

⭕️ Về cách viết đơn đăng kí: thí sinh sau khi điền thông tin vào đơn, có thể dán trước hình và bấm bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu ở mặt sau. Nếu ko biết cách làm, có thể điền thông tin trước, sau đó mang theo hình và bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu đến Trung tâm để được hướng dẫn. Quy định về ảnh 3×4 được ghi rõ trong trang 2 của đơn đăng kí, thí sinh vui lòng đọc kĩ.

[adinserter block=”34″][adinserter block=”39″]

(Lịch đăng ký Topik 84 – TP HCM)

5/5 - (2 bình chọn)

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận