Thư viện tài liệu học tiếng Hàn TOPIK từ A tới Z

Cần tìm tài liệu học tiếng Hàn vào đâu vào đây. Muốn học tiếng Hàn từ đầu không biết học từ đâu. Từ đây – trong đây có tài liệu sách giáo trình tiếng Hàn giúp học tiếng Hàn từ A tới Z. Cần xem/tải tài liệu nào các bạn Click vào phần đó là được :] Và đừng quên Share link về fb lưu lại hoặc nếu bạn đang dùng Laptop/máy tính hãy đánh dấu trang web lại trên trình duyệt bằng phím tắt Nhấn tổ hợp phím Ctrl+D. hoặc Chia sẻ lưu về facebook.

Bài viết chia sẻ định hướng học tiếng Hàn từ nhập môn (abc) định hướng lộ trình học, công cụ giáo trình nào để tự học kết hợp đi học trung tâm. Xem bài Lộ trình tự học tiếng Hàn từ số 0 – Zero. Xem xong sẽ biết dùng sách tài liệu nào để bắt đầu học tiếng Hàn.

TIP: 90% các file tài liệu định dạng PDF vì vậy máy tính điện thoại cần đọc được file PDF, một số file sách vì vấn đề bản quyền nên được nén trong file nén và để mật khẩu. Mật khẩu file luôn luôn là blogkimchi.

[File mẫu] Giấy luyện viết 쓰기 TOPIK (쓰기 원고지)

1. Danh mục File giáo trình tiếng Hàn học từ A tới Z.

2. Danh mục các file sách tham khảo, luyện kĩ năng

3. Danh mục các file sách “cày” ngữ pháp tiếng Hàn từ sơ cấp đến cao cấp.

4. Danh mục các File từ vựng tổng hợp, theo chủ đề

5. Danh mục các file về luyện thi TOPIK

6. Sách tham khảo truyện giải trí tốt cho học tiếng Hàn

Do sự cố trang web vào ngày 13.04.2020 đã làm mất dữ liệu admin. Vì vậy có thể một số Link nào đó bị lỗi. Nếu tài liệu nào bạn không tải được hãy Comment lại báo cho admin sửa cập nhật bạn nhé. Xin gửi lời xin lỗi tới bạn đọc vì sự cố này!
4.6/5 - (105 bình chọn)
guest
6 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
nguyenthepha <span style="color: #e91e63;">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">2</span><span style="color: #e91e63;">) </span>
Bạn đọc
nguyenthepha (2)
12 days ago

Tui chưa thấy . chưa download dược