Chia sẻ sách từ vựng Hán Hàn (Sịn sò).PDF

Có thể bạn chưa biết trong tiếng Việttiếng Hàn Quốc đang sử dụng có khoảng trên 3000 từ Hán Hàn. Vì có chung gốc từ Hán nên những từ vựng tiếng Hàn – theo Hán Hàn (ta tạm gọi là từ vựng Hán Hàn) đọc nó có âm la lá nhau rất dễ thuộc dễ nhớ. Chính vì thế hiện nay có nhiều giáo viên – trung tâm tiếng Hàn đưa phương pháp “học tiếng Hàn qua âm Hán” vào dạy học viên. Trong quá trình học tiếng Hàn và sưu tầm lưu lại các tài liệu Blog có lưu một số file từ vựng Hán Hàn hay nên chia sẻ lại tới bạn đọc trong bài viết hôm nay.

Từ vựng Hán – Việt là những từ nào?

Trước tiên Blog muốn hỏi các bạn các bạn có biết(nhớ) từ nào được gọi là từ Hán Việt trong tiếng Việt không đã?? Blog sẽ lấy ví dụ vài từ trong tiếng Việt trước đã rồi sẽ đi đến nói về từ Hán Hàn sau. Các bạn đọc dọc theo từng cột sẽ rất có vần (Trích 3000 từ Hán Việt Tam thiên tự).

Một số từ vựng Hán – Việt
THIÊN: TrờiLỤC: Sáu
ĐỊA: ĐấtTAM: Ba
CỬ: CấtGIA: Nhà
TỒN: CònQUỐC: Nước
TỬ: ConTIỀN: Trước
TÔN: CháuHẬU: Sau

Từ vựng Hán – Hàn là những từ nào?

Một số từ Hán Hàn(한자) Blog  đưa ra bên dưới chỉ là ví dụ, còn rất nhiều từ nếu kể hết ra chắc phải thành một cuốn sách từ vựng Hán Hàn đấy!

(Ảnh trích File từ vựng Hán Hàn)

Mình chỉ chia sẻ file từ vựng hán hàn miễn phí cho các bạn thôi – và file cũng không phải do mình biên soạn. Nên là rất rất cảm ơn những người đã biên soạn nên các file tài liệu tiếng Hàn miễn phí này để chúng ta có cái học “chùa” nha :3.

TẢI FILE HÁN HÀN TẠI ĐÂY LINK TẢI DỰ PHÒNG
Tặng 30K vào tài khoản + tặng thêm bộ tài liệu Bài tập ôn từ vựng Topik II cho thuê bao lần đầu mở tài khoản Ngân hàng quân đội MB Bank. Không mất phí phát sinh hay phí duy trì, số tài khoản đẹp lấy trùng theo số điện thoại đăng ký. Kích hoạt tài khoản đơn giản qua ảnh chụp căn cước.
Đăng ký đơn giản chỉ 15 phút qua App, Link tải App và đăng ký https://l.linklyhq.com/l/13X6r
(Đăng ký xong gửi Tên ad check rồi gửi file cho nhé, lưu ý là chỉ bạn nào chưa từng mở MB Bank nha)

Note: tài liệu ad lưu miễn phí trên sever của trang mediafire & google vì vậy có thể bị hạn chế băng thông nếu số lượng tải vượt quá giới hạn/một ngày(nhưng hiếm khi lắm), còn bạn nào gặp lỗi gì thì tìm page Blogkimchi.com – 한국어 블로그 trên f.b inbox nhắc ad nhé ~ nhớ mô tả kèm ảnh chụp lỗi gì ad mới biết được để fix. Vâng bài rì viu tài liệu tới đây là cớt thúc. Các bạn có thể bấm vào hình ngôi sao 5 cánh cuối bài để khen ad nha.

Từ khóa: sách hán hàn, sách từ vựng hán hàn, học tiếng hàn âm hán, học từ vựng hán hàn blogkimchi, tài liệu học tiếng hàn âm hán…

4.7/5 - (80 đánh giá)

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Săn Sale sách tiếng Hàn.
Chia sẻ bài viết hoặc gửi cho bạn bè: