Chia sẻ sách từ vựng Hán Hàn (Sịn sò).PDF

Có thể bạn chưa biết trong tiếng Việttiếng Hàn Quốc đang sử dụng có khoảng trên 3000 từ Hán Hàn. Vì có chung gốc từ Hán nên những từ vựng tiếng Hàn – theo Hán Hàn (ta tạm gọi là từ vựng Hán Hàn) đọc nó có âm la lá nhau rất dễ thuộc dễ nhớ. Chính vì thế hiện nay có nhiều giáo viên – trung tâm tiếng Hàn đưa phương pháp “học tiếng Hàn qua âm Hán” vào dạy học viên. Trong quá trình học tiếng Hàn và sưu tầm lưu lại các tài liệu Blog có lưu một số file từ vựng Hán Hàn hay nên chia sẻ lại tới bạn đọc trong bài viết hôm nay.

Từ vựng Hán – Việt là những từ nào?

Trước tiên Blog muốn hỏi các bạn các bạn có biết(nhớ) từ nào được gọi là từ Hán Việt trong tiếng Việt không đã?? Blog sẽ lấy ví dụ vài từ trong tiếng Việt trước đã rồi sẽ đi đến nói về từ Hán Hàn sau. Các bạn đọc dọc theo từng cột sẽ rất có vần (Trích 3000 từ Hán Việt Tam thiên tự).

Một số từ vựng Hán – Việt
THIÊN: TrờiLỤC: Sáu
ĐỊA: ĐấtTAM: Ba
CỬ: CấtGIA: Nhà
TỒN: CònQUỐC: Nước
TỬ: ConTIỀN: Trước
TÔN: CháuHẬU: Sau

Từ vựng Hán – Hàn là những từ nào?

Một số từ Hán Hàn(한자) Blog  đưa ra bên dưới chỉ là ví dụ, còn rất nhiều từ nếu kể hết ra chắc phải thành một cuốn sách từ vựng Hán Hàn đấy!

(Ảnh trích File từ vựng Hán Hàn)

Mình chỉ chia sẻ file từ vựng hán hàn miễn phí cho các bạn thôi – và file cũng không phải do mình biên soạn. Nên là rất rất cảm ơn những người đã biên soạn nên các file tài liệu tiếng Hàn miễn phí này để chúng ta có cái học “chùa” nha :3.

TẢI FILE HÁN HÀN TẠI ĐÂY LINK TẢI DỰ PHÒNG

À lưu ý nè: định dạng file là file nén rar zip , vì vậy khi tải về cần phải giải nén ra, ví dụ tải bằng điện thoại mà ko giải nén ra thì nó sẽ báo không khả dụng – tức là không xem được đâu nhé, pass giải nén file là blogkimchi nha.

Từ khóa: sách hán hàn, sách từ vựng hán hàn, học tiếng hàn âm hán, học từ vựng hán hàn blogkimchi, tài liệu học tiếng hàn âm hán…

4.7/5 - (90 bình chọn)

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

Bài mới nhất của Blogkimchi.com (Xem tất cả)

Chia sẻ bài viết hoặc gửi cho bạn bè:

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận