Tải toàn bộ các đề thi Topik và tài liệu ôn thi Topik 2023

Tải ngay File đề thi TOPIK tổng hợp từ A đến Z để ôn luyện thi TOPIK tại nhà ngay nào. BlogKimChi gửi tặng bạn 33 bộ đề thi TOPIK có trong đây. Đáp án đề Topik.

(Bộ đề thi Topik 5 năm gần đây)

Hiện tại trên mạng lưu hành rất nhiều file đề TOPIK nên mình thấy có một số bạn góp ý bên Blog cũ (là Blogkimchi) rằng file nhiều quá tải về loạn @@. Có thể bạn chưa biết tính đến thời điểm hiện tại (23/05/2020) đã có tất cả 33 bộ đề thi TOPIK được Viện Giáo dục Hàn Quốc công bố.

Trong số 33 bộ đề thi TOPIK này mình chia ra làm 2 bộ chính gồm:

Bộ đề thi TOPIK cũ: từ đề Topik số 10 đến đề Topik số 34 – lý do bởi từ đề Topik 10 – Topik 34 được thi theo hình thức cũ, cũ như nào thì bạn cũng không cần quan tâm đâu vì nó bị thay thế bởi đề mới rồi đương nhiên là không cần quan tâm, tuy nhiên nó cũng là một nguồn tài liệu hay để các bạn ôn thi đấy – vì thế cứ tải nó về học nha.

Bộ đề thi TOPIK mới: từ đề Topik số 35 – tới đề Topik số 60 (tính đến thời điểm hôm nay 23/05/2020) là những đề thi TOPIK có cấu trúc mà đề thi hiện tại đang áp dụng.

Các bạn lựa chọn cho mình bản tải về phù hợptốc độ mạng Internet khoẻ thì tải tệp nén nhiều đề TOPIK, mạng Internet yếu thì các bạn chọn tải theo từng đề thôi nhé.

Đề Topik I: ôn thi Topik 1,2

Đề TOPIK II: ôn thi Topik 3,4,5,6

 

Chú ý cập nhật: Blogkimchi có cập nhật thêm Đề Topik 66 읽기(Topik II) mới nhất năm 2021, tuy nhiên file này ad ko nén thêm vào file nén tổng hợp, nếu bạn đã tải file nén tổng hợp thì nhấp vào tải riêng Đề Topik 66 읽기(Topik II) theo đường dẫn trong bảng nhé.

File nén tổng hợp các đề thi Topik cũ
File nén tổng hợp các đề thi Topik I (Mới)
File nén tổng hợp các đề thi Topik II (Mới)

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu để ôn thi Topik Blog có đính kèm liệt kê bên dưới nhé các bạn.

– Về từ vựng:

+ Nếu bạn đang mới học và ôn Topik I(cấp 1,2) thì các bạn chỉ cần học theo sách giáo trình mà trung tâm cung cấp, hoặc tham khảo thêm File 1000 từ vựng Topik I là được rồi không cần hóng nhiều tài liệu loạn thêm thui nhé, vì Topik I dễ lắm à.

+ Có file sách học 2200 từ vựng biên soạn theo kiểu mỗi một từ vựng họ lấy kèm một ví dụ cho bạn. Xem và tải File đó tại đây.

+ Có file sách học sơ đồ tư duy từ vựng, nghĩa là một nhóm từ vựng theo chủ đề nào đó có mối liên kết với nhau. Xem và tải file đó tại đây.

+ Học từ vựng tiếng Hàn thì chắc chắn phải kể đến phương pháp học từ vựng âm hán, từ vựng hán hàn. Xem và tải sách từ vựng hán hàn tại đây.

[adinserter block=”21″]

– Về ngữ pháp:

+ Ôn tập và tra cứu ngắn gọn về ngữ pháp trọng tâm topik ii thì có file 85 ngữ pháp trọng tâm topik ii. Xem và tải tại đây.

+ Một bộ ôn học ngữ pháp tiếng hàn nữa cũng rất hay đó là bộ do MasterTOPIK biên soạn (hàng tặng kèm khi mua khóa học – do chính ad từng mua khóa học nên có và share lại free cho các bạn trên blogkimchi). Xem và tải tại đây.

+ Một bộ ngữ pháp nữa lại càng không thể bỏ qua đó là bộ 150 ngữ pháp tiếng hàn theo nhóm, khi học ôn topik qua file tài liệu này các bạn sẽ có thói quen nhóm các ngữ pháp theo nhóm với nhau như vậy sẽ dễ hình dung về các ngữ pháp hơn. Xem và tải tại đây.

[adinserter block=”39″]

– Về phần viết(쓰기):

+ Cuốn luyện thi viết topik từ câu 51 cho tới câu 54 cực kì chất lượng đó là cuốn 쓰기 100점 받자, chia sẻ nhiều bài mẫu và gợi ý thêm từ vựng theo chủ đề trong mỗi bài. Xem và tải tại đây.

+ Tài liệu kho tổng hợp toàn bộ mẫu câu 53 topik 쓰기 của các đề thi topik cũ. Xem và tải tại đây.

– Và một tài liệu nữa rất quan trọng:

+ Đã ôn thi Topik thì không thể thiếu bộ đề topik cũ các năm, cày đề là cách ôn thi tổng hợp nhất và cũng là cách để ôn từ vựng nhanh vào nhất. Các bạn vào bài tải đề topik cũ các năm nhé, ad tổng hợp sắp xếp gọn gàng lắm.

[….. Vẫn đang tiếp tục cập nhật và bổ sung]

Bạn để lại Email xuống dưới phần bình luận để vào danh sách chờ nhận các tài liệu tiếng Hàn Topik mới nhất mỗi khi Blogkimchi có ~

Tags: cập nhật lịch thi topik năm 2021, bộ tài liệu luyện viết topik 2021, bộ truyện cười song ngữ Hàn Việt 2021, bao giờ có lịch thi topik 87..

[adinserter block=”31″][adinserter block=”39″]
4.6/5 - (120 bình chọn)

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
9 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phương Phương <span style="color: #e91e63;">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">1</span><span style="color: #e91e63;">) </span>
Bạn đọc
Phương Phương (1)
1 year ago

đề topik bên trên có đáp án và file nghe không nhỉ admin?

Bùi Văn Tuân <span style="color: #e91e63;">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">1</span><span style="color: #e91e63;">) </span>
Bạn đọc
Bùi Văn Tuân (1)
9 months ago

cho mình xin trọn bộ đề thi được không ạ. Link trên web bị die rồi ạ

Thy Thy <span style="color: #e91e63;">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">1</span><span style="color: #e91e63;">) </span>
Bạn đọc
Thy Thy (1)
1 year ago

đề topik 84 85 chưa có à ad

Như Nguyễn <span style="color: #e91e63;">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">1</span><span style="color: #e91e63;">) </span>
Bạn đọc
Như Nguyễn (1)
1 year ago

có đề thi và đáp án topik 87 chưa ad ơi???

NT Hường <span style="color: #e91e63;">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">1</span><span style="color: #e91e63;">) </span>
Bạn đọc
NT Hường (1)
11 months ago

Cho em các mẫu đề thi Topik với ạ

Hải <span style="color: #e91e63;">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">1</span><span style="color: #e91e63;">) </span>
Bạn đọc
Hải (1)
10 months ago

Lỗi hết rồi, không tải được đề nữa ad ơi