[Share] Tài liệu ngữ pháp ôn TOPIK 3.4 (Do MasterTOPIK biên soạn)

Đây là bộ tài liệu Blog nhận được hồi trước khi mua khoá ôn thi Topik 3.4 của MasterTOPIK. Theo cá nhân mình thấy cách biên soạn bộ (60) ngữ pháp trọng tâm như vậy khá dễ hiểu và mạch lạc. Các bạn có thể xem qua vài demo ảnh bên dưới để xem có muốn tải về hay không nhé.

Tài liệu ôn tập ngữ ngữ pháp trọng tâm TOPIK 3.4


Lưu ý với các bạn tài liệu này không có Vietsub vì vậy các bạn tham khảo trước nếu thấy học được thì tải về, Blog đã Vietsub gần hết các ngữ pháp trong này Up lên Blog rồi vì vậy nếu học đến bài ngữ pháp nào mà đọc không hiểu bạn có thể mở vào Blogkimchi gõ tìm kiếm từ khoá tên ngữ pháp đó sẽ thấy bài Vietsub.

[adinserter block=”29″][adinserter block=”31″]

[adinserter block=”29″][adinserter block=”31″]

[adinserter block=”34″]

Hướng dẫn: các bạn lưu ý định dạng file là .rar vì vậy sau khi tải về máy các bạn phải giải nén file (mật khẩu giải nén là blogkimchi), khi xem trên Google driver tất nhiên nó sẽ báo lỗi không xem được, nhưng các bạn vẫn tải được. Mình phải nói rõ vậy không nhiều bạn cứ thắc mắc file lỗi cho dù thấy chữ tải về to đùng : )) và nếu Link Dowload File (1) bị hết băng thông bị tạm khoá thì các bạn vào Link Dowload File (2) và ngược lại.

Link Dowload File (1) Link Dowload File (2)
[adinserter block=”34″][adinserter block=”39″]

→ Bạn đang ôn thi topik 3,4? Blogkimchi gợi ý bạn theo dõi Chuyên mục: Trắc nghiệm từ vựng(TOPIK II) để nạp bổ sung từ vựng qua 3000 câu hỏi ôn tập.

5/5 - (6 bình chọn)

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận