Tải sách Yonsei Topik II (PDF)

Bạn nào đã ôn Topik qua bộ Yonsei Topik II chưa? Nếu chưa thì tài liệu này về xem tham khảo thêm nhé. Link download ad để cuối bài, à bộ Yonsei Topik II khác với bộ giáo trình Yonsei nhé.

Thông tin sách Yonsei Topik II

Bộ sách Yonsei Topik II là một trong những bộ sách rất hữu ích cho những ai muốn chuẩn bị cho kỳ thi Topik. Với cấu trúc và nội dung phong phú, bộ sách này giúp bạn đọc cải thiện kỹ năng đọc và nghe tiếng Hàn của mình một cách hiệu quả.

Bộ sách gồm 3 cuốn, bao gồm một cuốn sách đề luyện đọc và hai cuốn sách đề luyện nghe (một cuốn đề và một cuốn transcript nội dung bài nghe). Với tổng cộng 10 đề chia theo cấu trúc gồm 2 phần, bộ sách này giúp luyện tập và thực chiến để chuẩn bị cho kỳ thi Topik.

Phần luyện tập của bộ sách Yonsei Topik II biên tập theo từng loại hình câu hỏi từ 1 đến 50, bám sát cấu trúc đề thi thực tế. Điều này giúp người học có thể nắm vững cấu trúc đề thi và cải thiện kỹ năng đọc và nghe của mình.

Phần thực chiến của bộ sách gồm 5 thi thử giống hệt với cấu trúc đề thi thật. Bạn đọc có thể “bấm đồng hồ” và thi thử để kiểm tra trình độ của mình. Ngoài ra, bộ sách cũng cung cấp các lời giải chi tiết để tự kiểm tra kết quả của mình.

Tóm lại, bộ sách Yonsei Topik II là một tài liệu hữu ích cho những người muốn chuẩn bị cho kỳ thi Topik. Với cấu trúc và nội dung phong phú, bộ sách này giúp người đọc cải thiện kỹ năng đọc và nghe tiếng Hàn của mình một cách hiệu quả. Bản mềm Yonsei Topik II PDF này chất lượng file scan không tốt nên là mọi người ưu tiên tìm mua sách nhé còn file mềm chỉ là tham khảo qua thôi.

Link lưu file Yonsei Topik II

 

5/5 - (1 bình chọn)

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận