File sơ đồ tư duy 2300 từ vựng ôn thi TOPIK

Bạn có băn khoăn cách học từ vựng ngoại ngữ, đặc biệt là từ vựng tiếng làm sao cho nhớ nhanh nhớ lâu? Ngoài cần cù bù thông minh và học thường xuyên đều đặn tiếng Hàn mỗi ngày bạn có thể thử 2 cách sau.

Cách để học từ vựng tiếng Hàn nhớ nhiều – nhanh

Cách 1 học từ vựng tiếng Hàn qua từ vựng Hán Hàn, tại sao lại nên ứng dụng học từ vựng Hán Hàn thì bài này mình không nói nữa vì đã có một bài viết riêng về từ vựng Hán Hàn rồi, bạn xem lại bài  Chia sẻ sách từ vựng Hán Hàn (Sịn sò).PDF nhé.

 

Còn trong bài này mình blog share cho các bạn file cuốn mind map topik voca 2300( 2300 từ vựng tiếng Hàn qua sơ đồ tư duy). Rất nhiều người học giỏi ngoại ngữ họ thường học từ vựng theo cách viết kiểu sơ đồ tư duy tạo ra mối liên hệ logic giữa các từ vậy làm như vậy khi bạn gợi nhớ bắt đầu từ 1 từ khoá sẽ nhớ lại theo mạch dễ hơn. Hãy làm cho não có các đường mòn từ vựng giống như như bạn đi vào rừng những lối mòn sẽ giúp chúng ta đi nhanh.

[adinserter block=”18″]

Cuốn Mind map topik voca 2300 – gồm 2300 từ vựng tiếng Hàn biên soạn theo 47 chủ đề thời gian trung bình mục tiêu bạn có thể đặt ra học hết cuốn này là 80 ngày. Ngoài việc từ vựng được biên soạn theo sơ đồ nó còn sắp xếp theo cách hình thức từ đồng nghĩa, trái nghĩa.. Và cuối bài còn có bài tập để các bạn tự kiểm tra lại những gì đã học.

(Ảnh trích từ file)

Blog tin rằng đây sẽ là một tài liệu hay cho các bạn ôn tập từ vựng, tuy rằng không có Vietsub nhưng nếu chăm chỉ tra từ vựng trên Naver và học theo cách này kết hợp học từ vựng Hán Hàn nữa thì vốn từ vựng của bạn sẽ tăng nhanh rau cải tưới hoá chất :3 nói thế thôi đến giờ phải quăng Link tải rồi. Trước khi 500 anh em vào tải thì nhờ lại 500 anh em kéo nhẹ xuống dưới Voite bài 5 sao phát cho blog cái nhé ~ vội gì đâu 5 giây.

P/S: Bạn nào đang sống bên Hàn muốn mua sách này thì vào Link đặt sách này đặt mua nhé giá thecbe tận nhà chỉ 19.800원 sách màu xịn nhìn đã con mắt học sướng, còn bạn nào không biết đặt mua Online thì thì add KakaoTalk ID: Datkore rồi nhắn cho ad đặt mua hộ.

Download File_Link 1 Download File_Link 2(dự phòng)
[adinserter block=”34″][adinserter block=”39″]
4.7/5 - (195 bình chọn)

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận