(Chia Sẻ) Sách HOT TOPIK – Miễn Phí

Mời các bạn tải miễn phí File sách Hot TOPIK. Nếu bạn có thời gian lên google gõ tìm cách luyện thi topik, hay kinh nghiệm thi topik điểm cao thì chắc chắn trong 5 bài review chia sẻ có 1 – 2 bài nhắc đến việc ôn thi bằng cuốn này ~ vậy nên là cuốn này có thể coi là cẩm nang ôn thi TOPIK chất cho các Topiker đây nhé!

Để các bạn không thấy phí công tải file về vô ích thì trước khi tải hãy đọc qua xem nội dung sách Hot TOPIK có những gì?

Trước tiên hãy nói về cuốn Hot Topik II 쓰기 (Luyện viết)

Sách được biên soạn theo Series 25 ngày để có thể hoàn thành môn viết ( đối với các bạn đang ôn thi Topik trình độ sơ cấp I (tức tầm Topik 1-2) thì mất nhiều thời gian hơn). Mỗi ngày sẽ cung cấp khá nhiều kiến thức. Ví dụ: ngày 1 đưa ra kiến thức, ngữ pháp, biểu hiện,… Sang ngày 2 sẽ là áp dụng vào bài tập (lộ trình có ở mục lục của sách). Hướng dẫn đầy đủ cách giải đề Topik II từ câu 51-54. Sách chú ý vào kỹ năng làm bài nhiều hơn là đưa ra bài văn mẫu. Đây là một cuốn sách khá hay, không thể thiếu trong tủ sách ôn luyện thi Topik của các bạn đang chuẩn bị ôn thi Topik cho các kỳ thi Topik sắp tới.

» Thư viện tài liệu học tiếng Hàn – TOPIK

Kiến thức trong sách khá nhiều và được phân chia, bố cục nội dung rõ ràng. Nội dung các phần từ vựng, ngữ pháp, biểu hiện câu phù hợp với từng dạng đề. Bài tập áp dụng rất nhiều, có phần chú ý là những lỗi sai thường gặp và cách sửa lại sao cho phù hợp. Đây là điểm đặc biệt mà những sách khác ít nhắc đến.

[adinserter block=”17″]

Và tiếp theo là Hot Topik II 읽기 (Luyện phần đọc hiểu)

Hot Topik II ( 읽기) là một cuốn giáo trình cho phép người học nghiên cứu sâu hơn về chuyên đề ĐỌC trong kỳ thi Topik bằng cách phân tích kỹ lưỡng vấn đề và nội dung bài đọc cũng như cách tạo câu, cách viết và xây dựng đoạn văn.  Hot Topik II ( 읽기) được thiết kế để phân tích các bài đọc được trình bày sau khi sắp xếp lại theo từng thể loại và chủ đề. Từ đó đưa ra được những chiến lược học tập và giải quyết đề thi Topik phù hợp với người học.
Cuốn sách cũng đặt ra 2 đề thi mô phỏng để người học có thể tự kiểm tra khả năng của mình.
Ngoài ra, nội dung sách còn bao gồm những phần: ngữ pháp, từ vựng, cách diễn đạt, tục ngữ, quán dụng ngữ thường được sử dụng trong bài thi Topik.

Các bạn đã biết qua nội dung như vậy rồi, nếu muốn tải về xem thì các bạn vào Link dưới để tải về. Các bạn có thể Lưu về máy tính/ điện thoại xem hoặc đi in. Hoặc nếu không có kinh phí ( mình nghĩ nên đầu tư mua) đọc cho nét và bỏ tiền ra mua thì thấy có động lực phải học hơn. Các bạn có thể xem mua Online Tại Đây giao hàng tận nhà mà cũng hay có Sale khuyến mại.

Tải Sách HOT TOPIK II 읽기 쓰기
[adinserter block=”17″]
4.6/5 - (7 bình chọn)

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận