Thi Topik ở Thái Nguyên và Hải Phòng năm 2022

Chào các bạn, chắc hẳn năm 2020 2021 đối với các bạn có mục tiêu thi Topik thì việc đăng ký thi topik quả là cực h.hình đúng không nào. Đăng ký được đã khó lại còn liên tục bị hủy vì dịch Covid. Chắc hẳn ban tổ chức thi Topik cũng nhận thấy điều đó qua việc quả tải lượng đăng ký trên hệ thống cũng như đăng ký ofline, nên có vẻ như 2022 sẽ có khá nhiều mới mẻ trong việc cải thiện việc tổ chức đăng ký & tổ chức thi Topik 2022 đấy.

Có thông tin đồn đoán 2022 ở Thái Nguyên, Hải Phòng tổ chức thi Topik

Đăng ký thi Topik 2022 ở trang web nào?

Trang web mới của ban tổ chức thi Topik là topik.kecvn.com – Đây sẽ là trang chính thức tiếp nhận đăng ký thi Topik 2022 thay cho trang cũ topikhanoi.com. Việc chuyển địa chỉ này đã được thông báo trên trang topikhanoi.com.

Và mới đây vào ngày 30/12/2021 không hiểu là do sự cố hay hệ thống đang kiểm tra vận hành hệ thống tiếp nhận đăng ký thi Topik online mà khách truy cập lại có thể vào đăng ký chờ kỳ thi Topik gần nhất là kì 81. (hình ảnh đính kèm được ghi lại)

(Trạng thái mở đăng ký – Ảnh chụp lại từ Topik.kecvn.com)

[adinserter block=”34″][adinserter block=”39″]

(Các địa điểm tổ chức thi Topik – Ảnh chụp lại từ Topik.kecvn.com)

Sau khi thông tin này được chia sẻ trên f.b đã có rất nhiều bạn ‘chuột bạch’ vào thử vận may đăng ký vì vã lắm rồi = ]] còn kết quả hồ sơ được tiếp nhận cho kỳ Topik hay không, thì chắc phải dựa vào nhân phẩm ><!

[adinserter block=”25″]

Tuy nhiên một điều đáng chú ý ở đây là xuất hiện thêm hai nơi điểm thi(nơi tổ chức thi topik) nữa là Hải PhòngThái Nguyên. Thông tin chính xác hai khu vực này có tổ chức thi topik trong năm 2022 thật hay không và thi ở trường nào thì vẫn chưa có nguồn thông tin chính xác nào công bố. Theo nhiều đồn đoán thì có vẻ như do lượng thì sinh chờ và muốn thi Topik hàng năm quá đông đặc biệt là khu vực miền Bắc nếu chỉ tập tập trung vào một điểm thi ở Hà Nội như mọi năm thì chắc chắn sẽ quá tải, vì vậy rất có thể ban tổ chức thi Topik sẽ liên kết mở một số nơi tổ chức thi khác ở khu vực miền Bắc.

Theo như admin tìm kiếm thông tin, ở Hải Phòng nếu liên quan đến việc dạy và có các sự kiện liên quan đến tiếng Hàn thì chắc khả thi sẽ là Trường đại học Hải Phòng, trên trang web của trường này cũng có một số hoạt động liên quan đến giảng dạy tiếng Hàn như “Trung tâm Ngôn Ngữ và Văn Hóa Hàn Quốc được thành lập theo thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Hải Phòng và Trường Đại học Ngoại ngữ Busan Hàn Quốc.“, hay cuối năm 2019 “Trường Đại học Hải Phòng đề nghị thành lập Trung tâm Hàn ngữ Sejong“. Theo đó admin suy đoán điểm tổ chức thi Topik ở Hải Phòng năm 2022 rất có thể là ở Đại học Hải Phòng.

Còn ở Thái Nguyên thì chắc chắn là trường đại học bự nhất Thái Nguyên: Trường Ngoại Ngữ – Đại Học Thái Nguyên.

Nếu thực sự năm 2022 mở ra 2 cơ sở tổ chức thi mới ở Thái Nguyên và Hải Phòng thì sẽ giảm và phân luồng được khá nhiều lượng thi sinh tập trung về Hà Nội như mọi năm. Chúng ta hãy cùng chờ thông tin chính thức được KECVN công bố trong thời gian tới nhé.

» Xem lịch thi Topik năm 2022 & tài liệu ôn thi miễn phí

Tags: học topik tiếng hàn ở thái nguyên, hải phòng, thi topik ở thái nguyên, hải phòng, thi ở đâu, 2022 đăng ký thi topik ở đâu..

5/5 - (1 bình chọn)

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận