Truyện Comic Hàn Việt [14화] 단념 Từ bỏ

Truyện tranh song ngữ Hàn Việt. Lợi ích tạo thói quen đọc và cách sử dụng ngôn ngữ trong văn phong tiếng Hàn. Nội dung thú vị hấp dẫn không tạo áp lực học tập. Với kho từ vựng, ngữ pháp phong phú – Blogkimchi.com sẽ mang đến cho bạn đọc những phút giây thư giãn mà vẫn tích luỹ tăng vốn từ tiếng Hàn cho bản thân. Chap bài tiếp theo [14화] 단념 Từ bỏ.

∑ TIP: Cách đọc truyện mang lại giá trị tối ưu nhất cho bạn đọc. Hướng dẫn đọc truyện Comic trên Blogkimchi, với mục đích không để bạn đọc bị thụ động nhìn thấy Vietsub, Blog đã làm Vietsub và ẩn dưới văn bản, Blog đề xuất cho bạn đọc cách đọc như sau: Bước 1 các bạn hãy đọc 1 lần từ trên xuống dưới chỉ xem tranh và đọc Kr.Sub tự luận nghĩa dịch, đoạn nào không hiểu thì các bạn nhấp.Click vào vùng văn bản có phần gạch chân Vietsub sẽ tự động hiện ra (trên máy tính thì các bạn chỉ cần rê chuột qua vùng văn bản có gạch chân là Sub đã tự hiện ra). Trong một số trường hợp Vietsub bị Lag – không hiện do mạng yếu thì các bạn hãy tải lại trang, nếu Vietsub bị xếp đè che mất nội dung các bạn chỉ cần nhấp chuột ra vị trí bất kì trên màn hình.

[14화] 단념 Từ bỏ

채린아 …

[adinserter block=”21″]

늦어서 미안.

괜찮아요.

배고프지? 빨리 들어가자. 그래요. 그 사람이구나.

네가 요즘 만난다고 하는 사람이.

[adinserter block=”29″][adinserter block=”34″]

잘 생겼네. 그 나이에 외제차라니, 능력도 있어보여. 나랑은 다르구나..

그래. 이젠 너를 단념해야 할 거 같다.

[adinserter block=”29″][adinserter block=”34″]

그 남자야말로 너를 행복하게 해줄 수 있을 거 같아..

이제 안심하고 널 내 맘에서 놓아줄게.

그리고 남자분, 우리 채린이 잘 부탁합니다.

[adinserter block=”29″][adinserter block=”34″]

행복해요. 두 사람 모두.

그럼 전 갈게요.

[adinserter block=”21″] [adinserter block=”32″]

❖ Truyện tranh song ngữ Hàn Việt Chap [14화] 단념 Từ bỏ tạm dừng tại đây. Hi vọng bài viết này cung cấp cho bạn một số thông tin có ích. Blog không có nút Like mà chỉ có mục Voite để bạn đọc đánh giá chất lượng bài viết ( từ 1 đến 5 sao), theo bạn bài viết này được ở thang điểm mấy sao? Hãy cho Blog biết để chúng tôi cải thiện chất lượng các bài viết sau. Và nếu bạn thấy thú vị thì hãy sử dụng nút Chia sẻ thần thánh ~

› Ngữ pháp 야말로 là gì? Xem tại đây
4.9/5 - (7 bình chọn)

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận