Truyện Comic Hàn Việt [10화] 면접 Phỏng vấn

⦿ Truyện tranh tiếng Hàn (Song ngữ Hàn Việt). Lợi ích tạo thói quen đọc và cách sử dụng ngôn ngữ trong văn phong tiếng Hàn. Nội dung thú vị hấp dẫn không tạo áp lực học tập. Với kho từ vựng, ngữ pháp phong phú – Blogkimchi.com sẽ mang đến cho bạn đọc những phút giây thư giãn mà vẫn tích luỹ tăng vốn từ tiếng Hàn cho bản thân. Chap bài tiếp theo [10화] 면접 Phỏng vấn.

→ Nếu bạn đọc đã theo dõi từ Chap [1화] thì chắc đã biết cách đọc truyện Comic trên Blogkimchi, nếu đây là “lần đầu tiên” của bạn thì Blog nhắc bạn nên bấm mở xem Hướng dẫn đọc truyện Comic trên Blogkimchi.

Mẹo đọc truyện Comic trên Blogkimchi.com

∑ TIP: Cách đọc truyện mang lại giá trị tối ưu nhất cho bạn đọc. Hướng dẫn đọc truyện Comic trên Blogkimchi, với mục đích không để bạn đọc bị thụ động nhìn thấy Vietsub, Blog đã làm Vietsub và ẩn dưới văn bản, Blog đề xuất cho bạn đọc cách đọc như sau: Bước 1 các bạn hãy đọc 1 lần từ trên xuống dưới chỉ xem tranh và đọc Kr.Sub tự luận nghĩa nhớ lại từ vựng ngữ pháp đã biết để tự luyện dịch, Bước 2 các bạn đọc lại từ đầu lúc này đoạn nào không hiểu thì các bạn nhấp.Click vào vùng văn bản có phần gạch chân Vietsub sẽ tự động hiện ra (trên máy tính thì các bạn chỉ cần rê chuột qua vùng văn bản có gạch chân là Sub đã tự hiện ra). Trong một số trường hợp Vietsub bị Lag – không hiện do mạng yếu thì các bạn hãy tải lại trang, nếu Vietsub bị xếp đè che mất nội dung các bạn chỉ cần nhấp chuột ra vị trí bất kì trên màn hình.

[10화] 면접 Phỏng vấn

면접 예상질문

[adinserter block=”21″][adinserter block=”34″]

아들~ 면접 준비는 잘 돼가니?

응. 엄마

근데. 첫 면접이라 그런지 좀 긴장되네..

넌 잘 할거야. 너무 늦게 자지는 말아라.

[adinserter block=”29″][adinserter block=”34″]

아들! 긴장하지 말고. 파이팅!

大기업

1.2.3 번 들어오세요.

긴장하지 말고..!

꿀꺽

[adinserter block=”29″][adinserter block=”34″]

우리 회사에 지원하게 된 동기가 무엇입니까?

30 대 CEO 이상속(32)

[adinserter block=”21″][adinserter block=”34″]

Điểm lại một số từ trong bài:

  1. 면접: phỏng vấn.
  2. 예상(예상되다. 예상하다): dự đoán, dự tính trước.
  3. 긴장: căng thẳng (긴장되다: bị căng thẳng. 긴장시키다: làm cho căng thẳng, gây căng thẳng).
  4. 지원하다: nguyện vọng, đăng ký, tình nguyện, hỗ trợ
  5. 동기: động cơ

Bài đọc thêm đề xuất


» Xem tập trước [9화] 금기 Cấm kị.[adinserter block=”25″]

» Xem bài đọc cấu trúc (으)ㄴ/는 모양이다. Người nói nhìn sự vật và đánh giá (đự đoán) khách quan về cái đó. Không dùng được ở ngôi thứ nhất(tức là dùng cho chính bản thân).

술 때문에 머리가 아픈 모양이다.

Có vẻ như nó đau đầu là do rượu

» Xem bài đọc cấu trúc (으)ㄹ까 보다. thể hiện sự lo lắng hoặc quan ngại sẽ trở thành tình huống nào đó do vấn đề ở vế trước.

음식이 부족할까 봐 많이 하라고 했어요.

Sợ thiếu đồ ăn nên đã chuẩn bị nhiều

» Xem bài đọc cấu trúc 는 대로. Ngay, tức thì (즉시). Giữ nguyên(같음) cái trạng thái của ( hành động – sự việc) phía trước để làm hành động tiếp theo vế sau.

전화를 끊는 대로 메일을 보내주세요. (즉시)

Ngay sau khi kết thúc cuộc gọi gửi email ngay cho tui


Tập truyện tranh Số 10 면접 Phỏng vấn tạm dừng tại đây. Hi vọng bài viết này cung cấp cho bạn một số thông tin có ích. Blog không có nút Like mà chỉ có mục Voite để bạn đọc đánh giá chất lượng bài viết ( từ 1 đến 5 sao), theo bạn bài viết này được ở thang điểm mấy sao? Hãy cho Blog biết để chúng tôi cải thiện chất lượng các bài viết sau.

5/5 - (9 bình chọn)

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận