Truyện Comic Hàn Việt [7화] 마지막 잎새 Chiếc lá cuối cùng

⦿ Học tiếng Hàn qua truyện tranh tiếng Hàn(Có Vietsub). Lợi ích tạo thói quen đọc và cách sử dụng ngôn ngữ trong văn phong tiếng Hàn. Nội dung thú vị hấp dẫn không tạo áp lực học tập. Với kho từ vựng, ngữ pháp phong phú – Blogkimchi.com sẽ mang đến cho bạn đọc những phút giây thư giãn mà vẫn tích luỹ tăng vốn từ tiếng Hàn cho bản thân. Chap bài tiếp theo [7화] 마지막 잎새 Chiếc lá cuối cùng.

→ Nếu bạn đọc đã theo dõi từ Chap [1화] thì chắc đã biết cách đọc truyện Comic trên Blogkimchi, nếu đây là “lần đầu tiên” của bạn thì Blog nhắc bạn nên bấm mở xem Hướng dẫn đọc truyện Comic trên Blogkimchi.

Mẹo đọc truyện Comic trên Blogkimchi.com

∑ TIP: Cách đọc truyện mang lại giá trị tối ưu nhất cho bạn đọc. Hướng dẫn đọc truyện Comic trên Blogkimchi, với mục đích không để bạn đọc bị thụ động nhìn thấy Vietsub, Blog đã làm Vietsub và ẩn dưới văn bản, Blog đề xuất cho bạn đọc cách đọc như sau: Bước 1 các bạn hãy đọc 1 lần từ trên xuống dưới chỉ xem tranh và đọc Kr.Sub tự luận nghĩa nhớ lại từ vựng ngữ pháp đã biết để tự luyện dịch, Bước 2 các bạn đọc lại từ đầu lúc này đoạn nào không hiểu thì các bạn nhấp.Click vào vùng văn bản có phần gạch chân Vietsub sẽ tự động hiện ra (trên máy tính thì các bạn chỉ cần rê chuột qua vùng văn bản có gạch chân là Sub đã tự hiện ra). Trong một số trường hợp Vietsub bị Lag – không hiện do mạng yếu thì các bạn hãy tải lại trang, nếu Vietsub bị xếp đè che mất nội dung các bạn chỉ cần nhấp chuột ra vị trí bất kì trên màn hình.

[adinserter block=”21″]

[7화] 마지막 잎새 Chiếc lá cuối cùng

저 마지막 잎이 떨어지면 저도 결국 죽을 거예요..

[adinserter block=”21″]

이 가여운 소녀를 위해 오늘 밤 담벼락에 절대 떨어지 않는 잎을 그리자!

슥 슥

음..너무 정적인 느낌이야..좀 더 동적으로 표현 해야겠어! 슥 슥

슥 슥

간당 .. 간당

대롱..대롱..

다음날 병세악화!

쿨럭..쿨럭

[adinserter block=”29″]

Điểm lại một số từ có trong truyện:

  1. 가엽다: đáng thương, tội nghiệp
  2. 담벼락: bờ rào, bức tường
  3. 정적: tĩnh, tĩnh mịch, yên tĩnh
  4. 동적: tính động, có tính động
  5. 악화: ác hoá, xấu đi
  6. 병세: bệnh tình

» Cấu trúc ngữ pháp 는 대로.

» Xem Chap [6화] 인공지능 네비게이션.


Chap [7화] 마지막 잎새 Chiếc lá cuối cùng tạm dừng tại đây. Hi vọng bài viết này cung cấp cho bạn một số thông tin có ích. Blog không có nút Like mà chỉ có mục Voite để bạn đọc đánh giá chất lượng bài viết ( từ 1 đến 5 sao), theo bạn bài viết này được ở thang điểm mấy sao? Hãy cho Blog biết để chúng tôi cải thiện chất lượng các bài viết sau.

 

[adinserter block=”33″]
4.5/5 - (6 bình chọn)

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận