[Chính thức] Đã có thông báo hủy Kỳ thi TOPIK 78 (Tháng 10)

Nội dung bản thông báo đã được trang topikhanoi thông báo trong ngày 01/10/2021 mới đây. Về việc hủy bỏ tổ chức kỳ thi Topik lần 78 theo như kế hoạch đã định là 17/10/2021 sẽ thi, nhưng do tình hình dịch bệnh nên đã được Hủy bỏ và Hoàn trả lệ phí thi.

하노이한국국제학교장

THÔNG BÁO

V/v hủy kỳ thi năng lực tiếng Hàn lần thứ 78

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại Việt Nam trong thời gian gần đây cũng như những khó khăn trong việc triển khai kỳ thi theo chỉ thị của Chính phủ, Trường Hàn Quốc Hà Nội xin thông báo về việc hủy bỏ và hoàn lại lệ phí thi cho tất cả các thí sinh đã đăng ký tham dự kỳ thi năng lực tiếng Hàn lần thứ 78 được dự kiến tổ chức vào ngày 17 tháng 10 năm 2021(chủ nhật).

Để phòng tránh sự lây lan của dịch bệnh, nhà trường rất mong thí sinh thông cảm về việc hủy kỳ thi và đề cao sự tích cực hợp tác để góp phần tạo nên một môi trường thi lành mạnh, an toàn và đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

1. Kỳ thi TOPIK 78 (chủ nhật, 17/10/2021): Hủy bỏ (Hoàn tiền cho toàn bộ thí sinh)

2. Hướng dẫn đăng ký hoàn lệ phí thi: Thí sinh đã đăng ký thi kỳ 78 truy cập vào link https://cutt.ly/WEOqiv7 để điền thông tin trong khoảng thời gian quy định bên dưới.

* Gửi đơn đăng ký hoàn lệ phí thi: Qua biểu mẫu Google: https://cutt.ly/WEOqiv7

(Thí sinh nên sử dụng trình duyệt Google Chrome để truy cập biểu mẫu trên)

※ Lưu ý: Sau khi click vào ô “Gửi” ở cuối trang, nếu xuất hiện các bức ảnh ghép, thí sinh phải làm theo hướng dẫn và hoàn thành cho đến khi xuất hiện thông báo “Câu trả lời của bạn đã được ghi lại.” ( Ảnh ghép có thế xuất hiện hoặc không).

– Sau khi đã hoàn tất các bước bên trên, thí sinh có thể kiểm tra lại Đơn xin hoàn lệ phí thi của mình qua email được gửi về.

*Thí sinh chỉ được hoàn tiền khi điền chính xác số tài khoản ngân hàng chính chủ của mình.

(Mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ email: [email protected]; hoặc số điện thoại 024.7301.5339 (phím lẻ 105).

3. Thời gian đăng ký hoàn tiền: Từ ngày 04/10/2021(thứ Hai) đến ngày 29/10/2021(thứ Sáu)4. Thời gian hoàn tiền: 1 tháng sau khi đăng ký hoàn lệ phí thi.

※ Thí sinh vui lòng thông cảm do nhà trường phải xác minh khối lượng lớn đơn dăng ký hoàn tiền.

※ Nếu thí sinh không thể đăng ký được trong thời gian hoàn lệ phí thi, vui lòng gửi thắc mắc đến cho nhà trường.

Hiện chưa có kế hoạch triển khai về việc bổ sung kỳ thi Năng lực tiếng Hàn trong năm 2021, và kế hoạch triển khai cho năm 2022 sẽ được công bố theo thông báo của Viện Giáo dục Quốc tế Quốc gia Hàn Quốc.

Thông báo này đính kèm theo: Giấy ủy quyền.

Vậy khi nào thì có lịch thi Topik năm 2022

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ quan tâm tới kế hoạch, lịch thi Topik 2022. Theo ad quan sát thì hàng năm thường vào cuối tháng 10 lịch kế hoạch thi Topik của năm tiếp theo sẽ được topik.go.kr công bố.


Từ khóa: hủy thi topik 78, hủy thi topik kỳ giữa tháng 10 2021, lịch thi topik 2022 khi nào có, lịch thi topik 2022 hcm, hà nội, việt nam, hàn quốc…

3/5 - (2 bình chọn)

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận