[Tp HCM] Chính thức lịch đăng ký TOPIK 77 (tháng 7/2021)

Vậy là Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TPHCM cũng đã thông báo lịch đăng kí TOPIK 77. Cùng xem nhé.

Đăng kí thi TOPIK tại thành phố Hồ Chí Minh theo lịch của Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TPHCM các bạn nhé. Mới đây thì trung tâm đã công bố lịch rồi. C

Cụ thể cách thức đăng kí cơ bản là

Hình thức: Đăng ký TRỰC TIẾP

Nhằm tuân thủ quy định phòng dịch COVID 19 và số lượng phòng thi tại địa điểm thi, lần này Trung tâm sẽ chỉ nhận số lượng hồ sơ có hạn theo số thứ tự đăng kí. Cụ thể, TOPIK I 1,050 người / TOPIK II 1,050 người.

Để các bạn không phải chờ đợi lâu và tránh tình trạng quá nhiều người tập trung đông tại địa điểm đăng kí, vào mỗi khung giờ Trung tâm chỉ nhận xử lí một số lượng hồ sơ nhất định. Khi các bạn đến sẽ được phát số thứ tự và sẽ được hướng dẫn cụ thể về khung giờ mà hồ sơ của các bạn được xử lí.

Thời gian đăng kí: từ 09h~17h các ngày từ 10/5/2021 đến 21/05/2021 (trừ thứ 7, chủ nhật và thời gian nghỉ trưa từ 12h~13h)

THỜI GIAN ĐĂNG KÍ TRÊN CÓ THỂ KẾT THÚC SỚM HƠN DỰ KIẾN KHI TRUNG TÂM ĐÃ NHẬN ĐỦ SỐ LƯỢNG HỒ SƠ

Hồ sơ đăng kí bao gồm: đơn đăng kí (theo mẫu), CMND hoặc hộ chiếu bản sao (1 bản), 2 hình 3x4Trong trường hợp đăng kí thay, phải có CMND hoặc hộ chiếu bản gốc của người dự thi để đối chiếu hoặc phải có bản sao CMND/ Hộ chiếu công chứng còn hạn trong vòng 3 tháng kể từ ngày công chứng.

Link down đơn đăng kí: Đơn đăng kí TOPIK HCM kì 77

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cũng sẽ nhận đăng kí và tổ chức thi. Những bạn nào có ý định dự thi tại trường, vui lòng liên hệ trực tiếp với trường để hỏi về các vấn đề liên quan đến việc nhận đăng kí thi.

LƯU Ý QUAN TRỌNG: KHÔNG NHẬN ĐĂNG KÍ TRƯỚC VÀ SAU THỜI GIAN ĐĂNG KÍ. KHÔNG NHẬN ĐĂNG KÍ BỔ SUNG.

KHÔNG TÙY Ý ĐỔI ĐỊA ĐIỂM THI. DỰ THI TẠI ĐÚNG ĐỊA ĐIỂM THI GHI TRÊN PHIẾU BÁO DANH

NHỮNG BẠN ĐĂNG KÍ THI TẠI TRUNG TÂM SẼ DỰ THI TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ HÀN QUỐC TP.HCM Ở Q.7. NHỮNG BẠN NÀO MUỐN DỰ THI TẠI ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG, VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI TRƯỜNG ĐỂ NẮM THÔNG TIN VỀ VIỆC ĐĂNG KÍ THI TẠI TRƯỜNG

KHÔNG SỬ DỤNG FORM ĐĂNG KÍ CỦA NHỮNG KÌ TOPIK TRƯỚC VÀ FORM ĐĂNG KÍ CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG ĐỂ ĐĂNG KÍ THI TẠI TRUNG TÂM VÀ NGƯỢC LẠI.

TRUNG TÂM SẼ KHÔNG TIẾP NHẬN NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG CHUẨN BỊ ĐÚNG VÀ ĐỦ HỒ SƠ THEO QUY ĐỊNH. VÌ VẬY MONG CÁC BẠN ĐỌC KĨ THÔNG BÁO VÀ CHUẨN BỊ ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ ĐỂ TRÁNH LÀM MẤT THỜI GIAN ĐI LẠI CỦA CÁC BẠN, ĐẶC BIỆT LÀ NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐĂNG KÍ THAY. Những thông tin chi tiết khác các bạn vui lòng tham khảo trong file đính kèm.

사진 설명이 없습니다.
a
Đánh giá bài

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận