Thông báo đăng kí thi TOPIK 81 khu vực TP HCM

Vào ngày 4/1/2022 thì cơ quan tổ chức kì thi TOPIK tại khu vực TP HCM 호치민시한국교육원 đã thông báo đăng kí thi TOPIK 81 khu vực TPHCM.

Các bạn hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây để đăng ký thi TOPIK đúng thời gian quy định nhé!

blogkimchi.com sẽ tổng hợp một số nội dung chính như sau để các bạn dễ theo dõi.

Kì thi năng lực tiếng Hàn TOPIK 81 (ngày thi 10.04.2022) có những thông tin chính sau:

1. Khu vực thi: TP HCM gồm 3 điểm thi

Trường Quốc tế Hàn Quốc TP.HCM (KO nhận đăng kí mới kì 81)

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (KO nhận đăng kí mới kì 81)

Trường Đại Học Văn Lang – Cơ sở 3 (CÓ nhận đăng kí mới kì 81)

✓ Xem thêm: Thông báo đăng kí thi TOPIK 81 tại khu vực Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng

2. Ngày đăng kí thi: từ 17/01/2022 (thứ 2) đến 21/01/2022 (thứ 6)

3. Phương pháp đăng kí: Đăng kí ONLINE Số lượng: TOPIK I 1,100 người; TOPIK II 1,100 người. Hiện kì TOPIK 81 chỉ nhận đăng kí tại Địa điểm thi: TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG – Cơ sở 3 (69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Hướng dẫn đăng kí thi TOPIK tại HCM như sau: Thí sinh download mẫu đơn đăng kí về điền đầy đủ thông tin, sau đó dựa vào nội dung đơn đăng kí đã điền để hoàn tất link google form

Link đăng kí TOPIK I: click

Link đăng kí TOPIK II: click

Link tải mẫu đơn đăng kí (file word): click

Link tải mẫu đơn đăng kí (file pdf): click

Đơn đăng kí mẫu để tham khảo: click

4. Lệ phí thi: TOPIK I: 300,000VND, TOPIK II: 400,000VND (nộp lệ phí thi trực tiếp khi nhận được thông báo hẹn qua email – đọc kĩ hướng dẫn bên dưới)

5. Hồ sơ cần chuẩn bị để đăng kí online: Ảnh thẻ (file PDF hoặc file .jpg) và ảnh chụp CMT/CCCD/Hộ chiếu (file PDF hoặc file .jpg)

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Link đăng kí sẽ được mở vào 09:00 ngày 17/01/2022

Thí sinh nào muốn đăng kí thi cả 2 cấp, vui lòng làm 2 đơn đăng kí và điền cả 2 link đăng kí.

Thí sinh KHÔNG CẦN chèn hình 3×4 và CMND/CCCD/Hộ chiếu vào đơn đăng kí online, CHỈ CẦN ĐIỀN THÔNG TIN THEO HƯỚNG DẪN.

Sau khi điền đơn đăng kí, thí sinh lưu lại dưới dạng file word hoặc pdf để upload vào link đăng kí. Căn chỉnh sao cho đơn đăng kí không bị nhảy trang. KHÔNG UPLOAD ĐƠN ĐĂNG KÍ DƯỚI DẠNG FILE HÌNH ẢNH!!!

Thí sinh cần chuẩn bị trước file ảnh 3×4 (LƯU DƯỚI DẠNG FILE JPG) và file CMND/CCCD/Hộ chiếu (LƯU DƯỚI DẠNG FILE PDF hoặc JPG) để upload vào link đăng kí.

Để tránh tình trạng 1 người đăng kí nhiều lần khiến những thí sinh khác không còn slot để đăng kí, mỗi email chỉ điền link được MỘT LẦN DUY NHẤT (link topik I một lần, topik II một lần).

Vui lòng điền CHÍNH XÁC ĐỊA CHỈ EMAIL và CHECK MAIL THƯỜNG XUYÊN để cập nhật thông báo về thời gian đến Trung tâm hoàn tất thủ tục đăng kí thi, nhận phiếu báo danh và nộp lệ phí thi.

Lệ phí thi có thay đổi như sau: TOPIK I 300,000VND; TOPIK II 400,000VND

Để đảm bảo quy định về giãn cách và tránh tập trung đông người theo quy định phòng chống dịch COVID 19, trong mỗi khung giờ Trung tâm chỉ giải quyết một số lượng thí sinh đến hoàn tất thủ tục đăng kí nhất định. Vì vậy, thí sinh vui lòng đến đúng theo thời gian được thông báo trong email.

Khi đến Trung tâm hoàn tất thủ tục đăng kí, thí sinh mang theo 2 hình 3×4 (2 HÌNH PHẢI GIỐNG NHAU VÀ ĐƯỢC CHỤP TRONG 6 THÁNG TRỞ LẠI) và 1 bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu. Trong trường hợp đến thay, phải có CMND/CCCD/Hộ chiếu bản gốc để đối chiếu hoặc bản sao công chứng còn hạn trong vòng 3 tháng kể từ ngày công chứng.

Những thí sinh đã đăng ki thi kì 77 vừa qua tại Trung tâm và tại trường Đh Quốc tế Hồng Bàng vẫn sẽ dự thi tại địa điểm thi là trường Quốc tế Hàn Quốc TP.HCM và trường Đh Quốc tế Hồng Bàng. Chỉ riêng những thí sinh đăng kí mới lần này sẽ dự thi tại TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG (69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM). Tất cả thí sinh KHÔNG ĐƯỢC TỰ Ý THAY ĐỔI ĐỊA ĐIỂM THI.

Những thí sinh đã đăng kí kì 77, sau đó bị dời qua kì 78, nếu không đăng kí hủy thi, VẪN SẼ CÓ THỂ THAM GIA THI VÀO KÌ 81 (10/04/2022). Thí sinh ko cần làm thêm thủ tục xác nhận gì khác, chỉ cần mang phiếu báo dự thi của kì 77 đến dự thi là được.

Ngoài ra các thông tin khác các bạn vui lòng xem hướng dẫn đăng kí thi TOPIK 81 khu vực HCM dưới đây:

Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Đánh giá bài

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận