[Tặng File Sách] Mừng đại lễ 30/04 tặng tài liệu sách luyện dịch tiếng Hàn

BlogKimChi.com – Blog chia sẻ về tiếng Hàn, thông tin du học và các câu chuyện bên lề cuộc sống du học sinh tại Hàn Quốc trên cơ sở các trải nghiệm của những cá nhân.

Hàn Quốc – Thứ 7/ngày 29/014 hôm nay nhân ngày nghỉ chia sẻ một bài tặng file sách lên blogkimchi nhân kỉ niệm 30/4 – 1/5 nhé các chế. Lâu lắm rồi chắc cả tháng nay không cập nhật các bài viết liên quan học tiếng Hàn và ngữ pháp tiếng Hàn vì mình dạo này cũng bận đi làm thêm nữa nên cũng không còn nhiều khung thời gian trống, các bạn thông cảm nhé, trong thời gian tới có thể mình sẽ chia sẻ bằng cách chụp các bài học trong những cuốn sách mình đang bán tại Hàn để các bạn xem và học nhé.

[Tặng File Sách] Mừng đại lễ 30/04 tặng tài liệu sách luyện dịch tiếng Hàn
Ảnh Internet

Còn hôm nay mình sẽ chia sẻ tới các bạn một File cuốn sách “1200 câu luyện dịch tiếng Hàn Quốc” – của tác giả Thạc sĩ Lê Huy Khoa. Về nội dung cuốn sách chắc các bạn đọc tiêu đề sách cũng có thể hình dung được rồi nhỉ :), mình chia sẻ qua nhé trong sách có 1200 câu văn được trích lược từ các bản tin nguồn tin, báo chí, đầu đề, nội dung của các bài báo Hàn Quốc, sách biên soạn theo lối song ngữ Hàn – Việt để các bạn đọc tham khảo tăng khả năng va chạm tiếng Hàn văn bản chính thống.

Đăng kí nhận File chia sẻ: để nhận File cuốn sách này các bạn vui lòng Click vào Link sau để đăng kí nhận File PDF sách nhé các bạn. Link1: https://www.facebook.com/datluncom/posts/451378488533973 Hoặc Link 2https://www.facebook.com/Vuihoctienghan.vn/posts/844688392353197 ***Thông tin gợi ý: nếu bạn nào muốn mua sách này Online tại VN có thể vào các trang hiệu sách như vanlang.vn, minhkhai.com.vn,hay nhasachphuongnam.com cách đặt mua cũng đơn giản giá tùy từng nhà sách dao động từ 48.000 – 52.000 tùy khuyến mại từng nhà sách. ** Từ khóa tìm kiếm:

  • hoc tieng teng han co ban, hoc ngu phap tieng han, ngu phap tieng han so cap,
  • ngu phap tieng han trung cap, tieng han nhap mon, tieng han hoc o ha noi
  • trung tam hoc tieng han, tu hoc tieng han nhu the nao, sach tu hoc tieng han
  • 1200 câu luyện dịch tiếng hàn, sách học topik hay, sách luyện thi topik, đào đạt, đạt lùn, đạt bán sách topik, đạt sách topik
Đánh giá bài

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận