Làm sao để tự kiểm tra soát lỗi chính tả tiếng Hàn

Blogkimchi.com – Xin chào các bạn! Chuyện là thi thoảng các bài viết trên Blog được các bạn góp ý lỗi sai chính tả, hay lỗi ngắt quãng không đúng @@ thật xin lỗi bạn đọc khi để thiếu xót và thiếu chăm chút cho chất lượng bài đăng như vậy … nhưng kì thực cũng phải kể lể là bạn nào đánh máy tiếng Hàn bằng máy tính sẽ hiểu khi gõ bàn phím cứ phải chuyển đổi bàn gõ 한/영 – tức bàn phím tiếng Hàn và bàn phím kí tự tiếng Anh(Việt) ấy rồi lại phải tắt Unikey nữa @@ rất bất tiện nên khó tránh các lỗi sai nhầm khi đánh máy.

Nhưng trọng tâm bài hôm nay Blog không phải nói về vấn đề đó, mà là một vấn đề khác đó là liên quan đến “lỗi chính tả khi soạn thảo/viết tiếng Hàn” bài này sẽ rất hữu ích cho các bạn đang luyện tạp học tiếng Hàn mà có dùng máy tính để học lưu trữ từ vựng, hay làm các công việc soạn thảo văn bản tiếng Hàn liên quan. Đó là một tiện ích nhỏ trên trang Web Daum ~ Một trang web khá nổi tiếng ở Hàn Quốc. Tiện ích này cho phép các bạn:

  • Check lỗi chính tả từ vựng
  • Check lỗi khoảng cách: chỗ nào phải cách/ngắt
  • Check lỗi sai khi dùng . , có khoảng cách không đúng.

Tóm lại nó sẽ giúp các bạn hoàn thiện một cách hoàn hảo 100% để không bỏ lại bất kì một lỗi “soạn thảo” nào trong bài viết. Rất tuyệt vời phải không nào @@ Các bạn hãy xem  hình ảnh minh họa như bên dưới nhé, đoạn văn này có 2 lỗi và nó đã chỉ ra cho bạn. Nếu bạn muốn Coppy lại cả đoạn văn đã được sửa thì chỉ cần nhấp vào 교정문 복사 sẽ tự động được sao chép lại và chỉ cần Ấn dán/ Paste vào chỗ đang cần là được. Link web/tiện ích này mình để bên dưới nhé các bạn.

Link tiện ích: Link Check Chính Tả Tiếng Hàn

1.7/5 - (4 bình chọn)

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận