Tài liệu nâng cao kỹ năng Viết Topik(쓰기)

Đối với bạn nào đang ôn thi Topik hay đang học tiếng Hàn trung cấp thì số tài liệu này vô cùng giá trị cung cấp cho các bạn một số lượng lớn nguồn từ vựng trung cấp về nhiều chủ đề và cả các biểu hiện ngữ pháp dùng trong văn viết (쓰기) nữa. Tóm lại là tài liệu cực phẩm.

Thông tin về nguồn tài liệu

Nguồn tài liệu này được Cô Van Anh Le biên soạn và chia sẻ. Qua một số bạn đã học ôn thi Topik đặc biệt là các khóa ôn thi Viết Topik(쓰기) do bên Cô Van Anh Le tổ chức đánh giá rất chất lượng thể hiện qua số điểm thi của các bạn ấy cải thiện và đặc biệt là thông qua các bài chia sẻ cực kì chất lượng có tâm và có tầm trên Fanpage của Cô Van Anh Le. Vì vậy nếu bạn nào đang học tiếng Hàn tầm trung cấp hay đang ôn thi Topik thì không nên bỏ qua việc theo dõi 2 kênh của Cô để cập nhật những bài chia sẻ hay về tiếng Hàn & Topik:

› Fanpage Tiếng Hàn Vân Anh.

› Tiếng Hàn Vân Anh Group.

Về nội dung bộ file tài liệu hiện tại trên bộ tài liệu có khoảng 16 bài phân tích mẫu Câu 54, các bài mẫu được biên soạn rất chi tiết lọc tách từ vựng và có những bài còn lọc riêng cả biểu hiện ngữ pháp. Vì vậy rất phù hợp để các bạn ôn học từ vựng, văn phong cách viết, ngữ pháp.. Các bạn xem mẫu một số ảnh được trích cắt từ tài liệu:

(Ảnh trích từ tài liệu)

(Ảnh trích từ tài liệu)

(Ảnh trích từ tài liệu)

Thông Báo: Ad đã gỡ tài liệu này, ngừng share. (Cập nhật ngày 24.07.2021)

Tài liệu tham khảo học viết thi Topik(토픽 쓰기)

Topiktienghan.com/tai-lieu-luyen-thi-topik-토픽-쓰기

4.8/5 - (65 bình chọn)

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.
Chia sẻ bài viết hoặc gửi cho bạn bè: