[Share] Khóa học luyện thi TOPIK I + File sổ tay từ vựng

BlogKimChi.com – Blog chia sẻ về tiếng Hàn, thông tin du học và các câu chuyện bên lề cuộc sống du học sinh tại Hàn Quốc trên cơ sở các trải nghiệm của những cá nhân.

Cảm ơn các bạn đã quay trở lại Blogkimchi, đã hơn 1 tháng nay mình bận rộn làm thêm (vì mình đang du học tại Hàn nên phải làm thêm để có tiền cho chi phí sinh hoạt : ]]) nên cũng không có thời gian để hoàn thành việc cập nhật loạt bài ngữ pháp trung cấp và nhật ký sinh hoạt tại Hàn, nhưng trong thời gian tới mình chắc chắn sẽ hoàn thiện 2 loạt bài này ;]].

Còn trong bài hôm nay mình sẽ share 2 nội dung khá thú vị cho cộng đồng các bạn đang học tiếng Hàn đặc biệt các bạn đang học tại Việt Nam và chuẩn bị du học Hàn.

[Share] Khóa học luyện thi TOPIK I + File sổ tay từ vựng
Ảnh đào đạt

1. File sổ tay từ vựng ôn thi TOPIK I[1,2]

Cuốn sách là sổ tay từ vựng đi kèm bộ sách ôn luyện TOPIK I hiện mình đang bán sách này tại Hàn, các bạn có thể xem các sách mình đang bán tại Hàn ở đây(Sách Topik). 

Các bạn muốn nhận File hãy Comment lại Email của các bạn vào phần Comment bên dưới bài viết nhé sau 2 ngày mình sẽ ngừng nhận Email và tổng hợp lại Email để gửi File. 

2. Khóa ôn thi TOPIK I Online

Chắc nhiều bạn còn chưa biết việc học Online qua một số trang web giáo dục nhỉ. Việc học đơn giản chỉ cần bạn mua 1 tài khoản khóa học là có thể học trực tuyến qua điện thoại/máy tính kết nối Internet :p.

Khóa ôn thi TOPIK I này dạy trên Học viện Online Unica – Web site hàng đầu về các khóa học chất lượng trực tuyến.

Khóa học này bạn sẽ được học từ cô giáo Châu Thùy Trang – Hiện đang là giáo viên dạy tiếng Việt cho người Hàn tại trường Dh Hàn Quốc đồng thời là tác giả của 3 bộ sách được cộng đồng Hàn Ngữ đánh giá cao là Cẩm nang luyện thi TOPIK I, Cẩm nang luyện thi TOPIK II, và sách Vui học tiếng Hàn cùng Châu Thùy Trang. Kinh nghiệm dạy học đã được 6 năm dạy song ngữ tiếng Hàn và tiếng Việt. Với số lượng học viên hơn 100 em đã theo mình học qua skype. Và hơn 30,000 bạn đang theo dõi học tiếng Hàn qua facebook. :]] :]] 

Ảnh chụp màn hình về khóa học TOPIK I

Hiện tại khóa học đang có đợt giảm giá nhân sự kiện kỉ niệm ngày thành lập Unica giá gốc khóa luyện thi này là 900.000VND nay giảm giá trong 2 ngày chỉ còn 299.000VND cho 1 khóa học luyện thi TOPIK I gồm 75 bài học trực tuyến. 

Link đăng ký mua khóa học: https://unica.vn/luyen-thi-topik-i?coupon=UN2017

** Cách mua đơn giản các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc nhận mã khóa học qua bưu điện và thanh toán tại nhà. ** Từ khóa tìm kiếm:

  • hoc tieng teng han co ban, hoc ngu phap tieng han, ngu phap tieng han so cap,
  • ngu phap tieng han trung cap, tieng han nhap mon, tieng han hoc o ha noi
  • trung tam hoc tieng han, tu hoc tieng han nhu the nao, sach tu hoc tieng han
Đánh giá bài

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận