한국어 퀴즈 게임 (Một số app chơi học tiếng Hàn trên điện thoại)

Lời đầu tiên cho Blog xin lỗi trước đến các bạn đang dùng máy hệ điều hành Android, bời vì Admin đang dùng IOS nên việc thử nghiệm và hỗ trợ các bạn tìm tải ứng dụng được còn một số App Admin không thể nào tìm được trên kho ứng dụng web của Google Play nên các bạn đừng trách ad nhé ~

Có 3 App được Blog giới thiệu đến bạn đọc trong bài này:

1. Ứng dụng 한글 달인

한글 달인 giúp người chơi biết cách lỗi sai phổ biến trong tiếng Hàn (lỗi ngữ pháp, lỗi nhầm giữa cách đọc và cách viết..). Ứng dụng này hiển thị cho người chơi 1 câu văn khuyết yêu cầu người chơi phải chọn 1 trong 2 đáp án gần giống nhau. Trong 2 đáp án có 1 đáp án sai – chính là lỗi sai phổ biến trong tiếng Hàn. Các bạn có thể xem hình minh hoạ chụp màn hình khi chơi bên dưới:

[CÂU HỎI]

[adinserter block=”34″]

[ĐÁP ÁN & GIẢI THÍCH]

[adinserter block=”34″]

App 한글 달인 Có trên cả IOS và Android. Link Download Blog để bên dưới.

한글 달인(Android) 한글 달인(IOS)
[adinserter block=”21″][adinserter block=”31″]

2. Ứng dụng 넌센스 퀴즈

Mấy năm trước trên các diễn đàn hội nhóm tiếng Hàn rộ lên các bài đăng đuổi hình bắt chữ tiếng Hàn nhưng gần đây Blog không thấy bạn nào còn chơi. Chơi cái đó hay mà vừa để học tiếng Hàn vừa hiểu biết đời sống xã hội Hàn Quốc.

[adinserter block=”34″]

엿장수 là gì gỉ? Là người bán kẹo kéo rong ở thời xưa Hàn Quốc khá giống với người bán kẹo kéo(kẹo mạch nha) ở Việt Nam. 의사와 엿장수가 좋아하는 사람은? Vậy ai thích bác sĩ và người bán kẹo??

App này Admin chỉ tìm thấy trên IOS trên Android không tìm ra cái giống như vậy 🙁

Link Download 넌센스 퀴즈 IOS
[adinserter block=”21″]

3. Ứng dụng 속담 퀴츠

Tục ngữ Hàn Quốc là một chủ đề mà người học cũng nên quân tâm vì cũng giống như Việt Nam trong cách nói có chèn tục ngữ vào nói nhằm ẩn dụ. Ngay như trong thi TOPIK lần nào cũng phải có vài câu liên quan tục ngữ mới chịu. Ứng dụng này sẽ giúp các bạn biết các tục ngữ của Hàn Quốc. Nếu bạn không biết thì Blog mách bạn tra trên Naver vừa chơi vừa tìm học nghĩa của câu tục ngữ đó.

Đáp án nào ta??? Là 고래. 고래 싸움에 새우 등 터진다 – (cá voi đánh nhau lưng tôm bị vỡ) Gần giống như câu trâu bò húc nhau ruồi muỗi chết của VN.

Rất tiếc là App này cũng không có trên Android mà Blog chỉ thấy trên IOS. Bạn nào dùng Android hãy thử tìm tên ứng dụng 속담 퀴츠 xem có App nào hay không nha thử nghiệm luôn.

Link Download 속담 퀴츠 IOS 
[adinserter block=”21″][adinserter block=”31″]

Đó đó mấy App mà hôm nay Blog muốn chia sẻ các bạn dùng thử, cài về máy lúc nào rảnh rảnh bỏ ra xem. Thôi bài dừng tại đây. Nếu thấy có ích nhớ kéo xuống dưới Voite và Share bài cho Blog nha ~

[adinserter block=”37″] [adinserter block=”29″]
TOP ứng dụng vừa chơi vừa học tiếng hàn, trò chơi đuổi hình bắt chữ tiếng hàn, trò chơi ô chữ tiếng hàn, ứng dụng vui tiếng hàn, tiếng hàn app chơi chữ..Game học tiếng Hàn.
5/5 - (5 bình chọn)

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận