Bạn đang muốn học tiếng Hàn? Hãy bắt đầu bằng cách này!

BlogKimChi.com – Bạn đang có ý định đi du hạc Hàn hoặc bạn đang đi làm cho một công ty Hàn Quốc vậy thì hãy học tiếng Hàn ngay để nắm bắt được những cơ hội về sự nghiệp sẽ đến với bạn. Bài viết này mình sẽ nói về việc học tiếng Hàn trực tuyến.

Học tiếng Hàn không những không khó – mà còn rất thú vị

Một loại ngôn ngữ mới với cách viết khác hoàn toàn chữ Latinh mà tiếng Việt hay tiếng Anh đang sử dụng sẽ làm cho bạn thấy tò mò. Có thể những bước nhập môn ban đầu lạ lẫm và khó nhớ nhưng một khi đã vượt qua được bảng chữ cái thì mọi việc sẽ trở nên đơn giản. Bạn đang tìm một trung tâm ngoại ngữ để đi học tiếng Hàn như cách truyền thống mọi người vẫn làm là học tiếng nước ngoài thường đến trung tâm ngoại ngữ. DẸP TƯ TƯỞNG đó đi bạn bây giờ thời đại công nghệ thông tin internet ầm ầm ra đấy trong khi bạn phải bỏ ra từ 500 – 1 triệu cho những khóa học nhập môn cơ bản cho người mới bắt đầu thì mua khóa học online bạn chỉ mất chưa đến 200 ngàn đồng cho một khóa học nhập môn – sơ cấp tiếng Hàn. Bạn có thể học bất cứ lúc nào rất phù hợp cho thời gian biểu của bạn, ngày tôi bận ừ thì tối tôi học.. tôi chỉ rảnh hơn tiếng nghỉ trưa ừ thì tranh thủ học bấy nhiêu phút vẫn được. Còn đến trung tâm thì sao bạn phải sắp xếp thời gian cố định để đến trung tâm ngoại ngữ.

Học tiếng Hàn online - tiết kiệm + chất lượng
Học tiếng Hàn online – tiết kiệm + chất lượng

Học trung tâm – Chất lượng giáo viên liệu có tốt?

Mình không nói tất cả nhưng nhiều trung tâm thuê sinh viên, hoặc người đi lao động ở Hàn về biết tiếng Hàn ở mức trung cấp để dạy các khóa sơ cấp cho học viên, thử hỏi như vậy liệu có kinh nghiệm dạy ngoại ngữ và vốn kiến thức rộng để giới thiệu và phân tích bài học cho dễ hiểu hay không? 

Bạn hãy thử suy nghĩ về những điều mình vừa nói. Hiện tại mình đang là du học sinh ở Busan/Hàn Quốc( trường 부산과학기술대학교 – Kĩ thuật busan) trước khi sang Hàn mình từng học qua 2 trung tâm tiếng Hàn và có thời gian ngắn làm tại một trung tâm tiếng Hàn trên Hà Nội vì vậy mình tìm hiểu khá nhiều về kiểu dạy tiếng Hàn ở các trung tâm. Tin mình đi bỏ ra  hơn triệu để đi học mấy khóa tiếng Hàn sơ cấp quá là lãng phí

Chỉ chưa đến 200 ngàn một khóa tiếng Hàn trực tuyến – sao rẻ vậy?

Bạn đến trung tâm ngoại ngữ sức chứa 1 lớp học cho 1 lớp học ngoại ngữ thường chỉ tầm 10 -20 học viên. Giả sử 1 lớp 15 học viên – học phí khóa nhập môn sơ cấp là 700.000vnd vậy trung tâm sẽ thu về 15x 700.000đ= 10 triệu. Còn với học tiếng Hàn trực tuyến không gian học là của riêng bạn tại nhà, hoặc tranh thủ tại công ty học phí khóa học giả sử là 200.000VNĐ khóa học được bán cho 100 bạn nhà sản xuất khóa học thu về 100x 200.000VND = 20 triệu. Đó chính là cái lợi của khóa học tiếng Hàn trực tuyến ĐÔI BÊN CÙNG CÓ LỢI bạn có khóa học giá rẻ – công ty sản xuất khóa học có doanh thủ. Thường với dịch vụ khóa học trực tuyến như vậy các công ty này thường hợp tác với các giáo viên có uy tín và nổi tiếng trong giới giảng dạy và từng đã được nhiều người biết đến.

Vậy lợi ích bạn nhận được qua TỐT. Học phí giá rẻ giáo viên chất lượng. 

Nhưng học trực tuyến ở đâu chất lượng tốt?

Gần đây mình có thấy thông tin của một công ty chuyên về dịch vụ khóa học trực tuyến hàng đầu Việt Nam là  UNICA đăng thông tin về khóa học tiếng Hàn nhập môn sơ cấp do cô Châu Thùy Trang dạy. Về cô Châu Thùy Trang thì bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin về cô vì cô quá nổi tiếng trong việc dạy tiếng Hàn online và viết sách luyện thi TOPIK. Nếu bạn chưa biết hãy thử lên google tìm kiếm hoặc hỏi trong các nhóm fb về học tiếng Hàn sẽ có nhiều bạn thông tin cho bạn đó.

Cô Châu Thùy Trang hiện đang là  giáo viên dạy tiếng Việt cho người Hàn tại Hàn Quốc và tiếng Hàn cho du học sinh tại Hàn Quốc. Cô là tác giả của các đầu sách bán chạy tại Hàn như sách vui học tiếng Hàn với Châu Thùy Trang ( 제이있는 한국어), Cẩm nang luyện thi TOPIK I – sơ cấp, Cẩm nang luyện thi TOPIK II – trung & cao cấp.

Theo thông tin mình đã tìm hiểu khóa học này với 54 bài giảng về 8 chủ đề từ những kiến thức cơ bản về nguyên âm, phụ âm của Tiếng Hàn, đến cách sử dụng tiếng Hàn trong các trường hợp sinh hoạt hàng ngày như: ở nhà, đời sống, cuối tuần, trường học, thời tiết, du lịch, mua sắm,…với vồn từ vựng đầy đủ cũng như cấu trúc ngữ pháp, xử lý tình huống trong từng văn cảnh hội thoại cụ thể. Học xong khóa này bạn sẽ có lớp kiến thức nền tảng để học nên cao hơn và quan trọng bạn sẽ có định hướng tiếp theo nên học như thế nào. 

Hiện tại khóa học này đang giảm giá do đã được nhiều người mua khóa học. Giá của khóa học chỉ còn 199.000VND(Đã hết giảm giá bạn xem giá cập nhật bên dưới). Bạn xem thông tin chi tiết về khóa học và cách đăng ký mua khóa học tại website của UNICA – Học viện Online:

http://unica.vn/hoc-tieng-han-giao-tiep-khong-kho?coupon=UN2017

Tin cập nhật: Cập nhật mã Coupon: “UN2017” Giảm giá 40%: ̶6̶̶0̶̶0̶̶0̶̶0̶̶0̶̶đ̶ Ưu đãi 40% Khi đặt mua các bạn nhớ nhập mã Counpon để giảm giá

** Từ khóa nội dung:

  • hoc tieng han online, hoc tieng han unica, hoc tieng han o dau, hoc tieng han o ha noi, hoc tieng han o hai duong, 
  • học tiếng hàn trực tuyến, tiếng hàn cô châu thùy trang, sách topik cô chau thùy trang,
  • đào đạt bán sách luyện thi topik, đào đạt chia sẻ về du học hàn, du học hàn quốc, 
Đánh giá bài

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận