5 kênh Youtube hay hỗ trợ học tiếng Hàn

Bên cạnh việc đến các trung tâm học tiếng Hàn, gia sư tiếng Hàn online, hay các khoá học tiếng Hàn có phí thì việc học miễn phí trên Youtube cũng có vô vàn nguồn kênh hay đáng để các bạn học. Hãy tận dụng Youtube để học nghe, học ngoại ngữ từ trực tiếp người bản xứ mà lại free. Bài viết này mình sẽ gợi ý cho các bạn một số kênh để lúc nào rảnh thì vào xem chơi mà học. Danh sách 5 kênh Yotutube hỗ trợ học tiếng Hàn.

1. Kênh học tiếng Hàn & TOPIK của thầy 임준.

Với chất giọng rất dễ nghe – âm chuẩn việc nghe bài học từ kênh của Thầy sẽ giúp cho các bạn vừa luyện nghe tiếng Hàn vừa tiếp thu mở rộng kiến thức qua từng bài giảng. Hiện tại danh sách phát tiêu biểu trên kênh này đang có các loạt bài giảng chữa – giải đề TOPIK, giải thích các câu thành ngữ tục ngữ (cũng để bổ trợ cho ôn topik), và giải thích các ngữ pháp cũng như thắc mắc của bạn đọc. Các bạn hãy xem và hãy thử Comment hỏi thầy nội dung gì đó mà bạn chưa hiểu xem. Biết đâu đó câu hỏi của bạn sẽ là chủ đề của 1 Video giải đáp nào đó trong tương lai.

› Xem kênh Tại Đây.

[adinserter block=”29″][adinserter block=”25″]

2. Kênh Korean Culture Series & Quick Korean

Kênh được thành lập bởi Trường 고려사이버대학교. Loạt bài nổi bật trên Kênh này là 3 Series bài 바른 한국어 (1.2.3.4) theo mức độ khó tăng dần. Các bạn sẽ được học cách sử dụng các ngữ pháp từ sơ cấp đến trung cấp thông qua các bài giảng đối thoại trực tuyến giữa giáo viên là người Hàn Quốc và khách mời là một bạn học sinh người nước ngoài. Đây tương tự như mô hình lớp học Online rất hữu ích để các bạn xem và theo dõi đều đặn mỗi ngày như một lịch đi học thực tế.

› Xem kênh Tại Đây.

3. Kênh 딩고 스토리

Đây là kênh phim hướng đến lớp trẻ. Một số danh sách phim có cả Sub Korean giúp ích cho các bạn vừa xem phim vừa bắt Sub để học.

› Xem kênh Tại Đây.

[adinserter block=”29″][adinserter block=”25″]

4. Kênh EBSDocumentary

Nếu bạn là tín đồ yêu thích du lịch hoặc đang sống ở Hàn Quốc thì bạn nên biết đến Kênh EBSDocumentary đặc biệt là danh sách phát 한국기행 (du lịch dân dã khám phá Hàn Quốc tới những nơi thú vị và có khi lại rất ít khách du lịch hay không phải là địa điểm nổi tiếng), ngoài ra còn nhiều danh sách phát khác về gia đình đa văn hoá, hay về các công việc nghề nghiệp tại Hàn Quốc (극한직업).. Đây là một kênh tin tức rất hay cho các bạn để vừa bổ sung ngôn ngữ vừa bổ sung kiến thức đời sống thực tế.

› Xem kênh Tại Đây. 

5. Kênh của Master Topik

Nếu bạn đang phải ôn thi TOPIK thì Master Topik là một lựa chọn thay đổi không khí học tập, mặc dù lượng video trên Master Topik khá ít do đây chỉ là những “video dẫn” cho các khoá học mất phí nhưng cũng có một lượng video khá hay và khi xem chúng mình cũng thấy rất nhiều thông tin bổ ích và cách họ dạy tiếng Hàn nữa.

› Xem kênh Tại Đây.

[adinserter block=”31″][adinserter block=”21″]

Nếu bạn đọc biết Kênh nào hay nữa hãy Comment chia sẻ với Blog để các bạn khác cùng theo dõi với nhé!

4.5/5 - (2 bình chọn)

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận