Ung Thư – Sự Thật, Hư Cấu Và Gian Lận | Sách hay về sức khoẻ

Đây là một quyển sách nặng kí theo nghĩa đen. Vì nó dày hơn 500 trang, của tác giả TY BOLLINGER. Ông không phải là bác sĩ, cũng không phải là nhà nghiên cứu khoa học. Ông cũng như chúng ta. Vốn từng là một người mù mờ thông tin về ung thư. Nhưng sau biến cố nhiều người thân mất đi vì ung thư, trong đó có cả cha mẹ ông. Đã thúc đẩy ông tìm hiểu để mong nhiều người khác không rơi vào đau thương như ông. Sau 10 năm nghiên cứu vào năm 2006 ông cho ra mắt cuốn sách này.
Sách có 4 phần chính:
Phần 1: Big 3 & Lợi nhuận khổng lồ của Big Medicine Big Pharma
Đọc tiêu đề chắc hẳn bạn cũng đoán được phần nào nội dung của phần này. Nó triển khai chủ yếu về sự thật của công nghiệp ung thư và Mafia Y tế.
– Các thông tin bị bóp méo.
– Các phương pháp điều trị độc hại hiện nay.
Vì suy cho cùng ngành này cũng là một ngành kinh doanh của các ông lớn thôi. Mà đã là kinh doanh thì phải làm sao cho có lợi nhuận, nhân đạo sẽ là bài ca còn bỏ ngõ.
Phần 2: Sinh học căn bản & những phương pháp chữa lành không độc hại
Phần này đưa chúng ta đến sự hình thành của tế bào ung thư, thông tin chi tiết rõ nhất về chính cơ thể của chúng ta và một số phương pháp chữa lành không độc hại như:
– Liệu pháp oxy hóa học.
– Liệu pháp từ thực phẩm từ: lô hội, trái nho, vitamin B17,…
[adinserter block=”17″]
Phần 3: Thải độc chế độ ăn dinh dưỡng thực phẩm bổ sung và sản phẩm biến đổi gen
– Những thông tin về thanh lọc thải độc cơ thể.
– Các loại thực phẩm tuyệt vời sẵn có trong thiên nhiên.
– Những chất dơ dáy mà chúng ta lầm tưởng nạp vào mỗi ngày.
Phần 4: Sự thật hư cấu và gian lận
Phần này tác giả triển khai chi tiết thêm các thứ gây tổn hại đến sức khỏe của chúng ta khác nữa như:
– Đường hóa học.
– Florua trong kem đánh răng hay nước.
– Thủy ngân khi chúng ta trám răng.
– Đậu nành và các thực phẩm từ đậu nành,..
Đặt mua Online cuốn Ung Thư – Sự Thật, Hư Cấu Và Gian Lận giao hàng nhận tại nhà Giá Sale chỉ hơn 100K. << Tại Đây >> Đọc và bổ sung kiến thức sống.
Đây là một quyển sách không khó đọc, vì tác giả đã cố gắng truyền tải thông tin một cách dễ hiểu nhất, hạn chế dùng những thuật ngữ y học khô khan. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Sau cuốn này, bạn có thể tìm đọc thêm Nhân Tố Enzym để hiểu nhiều hơn nữa về cơ thể của chúng ta và dinh dưỡng cần thiết để sống thọ. Và tôi có thể cũng sẽ review tiếp bộ Enzym nếu nhận được sự quan tâm của các bạn cho nhóm sách sức khỏe này.
Lời cuối: Giàu có, thành công và an nhiên là những điều đẹp đẽ chúng ta luôn muốn vươn đến trong cuộc sống này. Thật không khó hiểu vì điều trên mà tủ sách chúng ta có quá nhiều sách về chuyên ngành về tư duy về giao tiếp hay về tình cảm. Nhưng nếu không có sức khỏe thì làm sao chúng ta thực hiện được những điều đẹp đẽ đó, các bạn có đồng ý với tôi không?
(Tóm tắt review của fb Bồ Công Anh)
[adinserter block=”17″]
5/5 - (1 bình chọn)

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận