Truyện cười Việt Hàn (1)

Ấn xem từ gốc

    2 Vợ chồng đang hú hí với nhau định làm chuyện ấy. Bỗng chồng đánh cái bủm rỡ to và thúi. Chồng quay ra bảo vợ sao e vô duyên quá đấy! Vợ cãi lại: Có ak thì có rồi véo chồng một cái. Chồng ui da đau. Ak thề không phải ak đâu. Của ak đâu thúi vậy, chắc là thằng trộm bên ngoài nó đánh đấy. Nó hư thật vợ nhỉ! Đến lúc đó tên trộm không chịu nổi, chui ra khỏi gầm giường chỉ thẳng tay vào 2 vợ chồng nói: Tao thề đéo phải tao, đứa nào đánh rắm cả nhà nó ngủm nhé!

Một đôi 부부 đã 결혼 10년 되었다. Trong thời gian 한집에서 같이 살다는, người 아내  발각 ra chồng mình có thói quen tắt đèn mỗi khi make love, một lần người vợ rất 궁금하게  và quyết tâm 신랑의 습관에 알아봐야 된다.

Trong một lần đang making love lúc 자정, người vợ với tay bật điện sáng, và phát hiện chồng mình đang cầm trên tay quả 오이, người vợ gào lên tức tối và nói, làm sao anh có thể 능청을 suốt hơn 10 năm qua, đồ đểu.

Người chồng nói, ok anh sẽ 설명 cho em, nhưng em hãy giải thích cho anh trước về ba đứa con kia.

Ấn xem từ gốc

    Một đôi vợ chồng đã cưới nhau được 10 năm. Trong thời gian chung sống với nhau, người vợ phát hiện ra chồng mình có thói quen tắt đèn mỗi khi make love, một lần người vợ rất tò mò và quyết tâm tìm hiểu thói quen của chồng. Trong một lần đang making love lúc nửa đêm, người vợ với tay bật điện sáng, và phát hiện chồng mình đang cầm trên tay quả dưa chuột, người vợ gào lên tức tối và nói, làm sao anh có thể lừa dối tôi suốt hơn 10 năm qua, đồ đểu. Người chồng nói, ok anh sẽ giải thích cho em, nhưng em hãy giải thích cho anh trước về ba đứa con kia.

** Từ khóa tìm kiếm:

hoc tieng teng han co ban, hoc ngu phap tieng han, ngu phap tieng han so cap,ngu phap tieng han trung cap, tieng han nhap mon, tieng han hoc o ha noitrung tam hoc tieng han, tu hoc tieng han nhu the nao, sach tu hoc tieng han, ngu phap 핑게로 la gi, 핑게로 dung the nao, học 핑게로, tim hieur 핑게로, nghĩa 핑게로, từ 핑게로, cấu trúc 핑게로, dạng câu 핑게로, đuôi 핑게로, topik 핑게로, trung cấp 핑게로, cách dùng 핑게로, chia 핑게로, cụm từ 핑게로 la gì, luyện thi topik 2019, lịch thi topik 2019., viện cớ 핑계로

Đánh giá bài

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận