Tải sách giải đề TOPIK 47 siêu chi tiết

Vào down nhanh nha! Sách giải đề TOPIK bằng tiếng Việt full 50 câu, có tổng hợp từ vựng và ngữ pháp giúp các bạn dễ học hơn nhé!

Chào các bạn, mình là BlogKimChi đây!

Lại thêm một cuốn sách giải đề nữa được ra đời, mình vui hơn bao giờ hết vì Sách giải đề TOPIK có thể sẽ trở thành một người bạn thân thiết với các bạn đang ôn thi TOPIK, đặc biệt là với các bạn Tự học tiếng Hàn, Tự ôn thi…

Cuốn sách lần này là 읽기 kì TOPIK 47, mình (BlogKimChi) và bạn Nguyễn Thu Phương (nick facebook Kua Zon Zon) đã cùng nhau biên soạn. Hai đứa mình đều là những người trái ngành tiếng Hàn, nhưng với mong mỏi có thể giúp đỡ được một phần nhỏ bé cho các bạn học tiếng Hàn, ôn thi TOPIK ở Việt Nam nên đã mạnh dạn làm và đăng tải lên đây.

Với vốn tiếng Hàn ít ỏi, chúng mình còn rất nhiều điểm thiếu xót. Chúng mình mong nhận được sự góp ý của các bạn để có thể bổ sung, sửa đổi tốt hơn.

Sẽ thật tuyệt vời khi chúng ta cùng nhau chia sẻ và giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Trong lần biên soạn này, mình xin cảm ơn bạn Hà Trịnh, bạn Ngô Thị Mỹ Linh đã giúp bọn mình rà soát lại sách; mình xin cảm ơn các bạn trong Hội giải đề TOPIK II đã cùng trao đổi để đưa ra phần dịch tốt hơn trong sách lần này.

Đây là hình ảnh về sách, mình đã in màu ra ạ. Thực sự Sách giải đề TOPIK vẫn luôn là một cuốn sách “Cây nhà lá vườn”, từ cái bìa, đến trình bày, mình đều tự làm nên trông chưa được “xịn” lắm; còn nhiều lỗi huhu. Mọi người tải về in ra tham khảo nha!!

Khi biên soạn sách giải chi tiết TOPIK với đối tượng hướng đến là những người tự học tiếng Hàn, chúng mình đã lựa chọn lối dịch bám sát tiếng Hàn, không chuyển ngữ quá nhiều hoặc dịch mượt luôn. Các bạn có thể tham khảo phần dịch văn bản bám sát, sau đó thay đổi câu từ sao cho tự nhiên hơn nữa trong tiếng Việt nhé!

Video giới thiệu và trình chiếu sách ở đây, các bạn có thể xem thử nha!

LINK DOWNLOAD: SÁCH GIẢI ĐỀ TOPIK 47 (Link mở lúc 8h30′ ngày 2/6/2021)

Đánh giá bài

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận