Note ngay 2 lễ hội hoa anh đào tại DAEGU

Mùa xuân này nếu bạn có dự định tới DAEGU ngắm hoa anh đào thì hãy *note lại 2 lễ hoa đào lớn này tại thành phố Daegu xinh đẹp nhé! Lễ hội hoa anh đào là sự kiện được mong đợi nhất vào mỗi mùa xuân ở Hàn Quốc. Người Hàn Quốc có thói quen đi du lịch theo mùa, như mùa đông đi trượt tuyết, mùa thu đi ngắm lá phong đỏ, mùa hè đi chơi nước trên suối và mùa xuân đi ngắm hoa. Hoa anh đào là biểu tượng của mùa xuân và là loài hoa phổ biến nhất trên xứ Hàn. Đầu tiên phải kể đến “LỄ HỘI HOA ANH ĐÀO Ở EWORLD” – Eworld là công viên giải trí lớn nhất ở thành phố Daegu, một phiên thu nhỏ của công viên giải trí Everland. Giá vào cửa công viên tương đối đắt, nên nếu bạn chỉ muốn ngắm hoa anh đào thì có thể chọn núi Palgongsan ngay phía trên, hoàn toàn miễn phí. Eworld phù hợp để vui chơi giải trí với gia đình và bạn bè. Sẽ rất tuyệt khi bạn đến Eworld vào mùa lễ hội hoa anh đào. Bên cạnh vui chơi giải trí đã đời, bạn sẽ được ngắm hoa anh đào, có những shot hình lãng mạn tuyệt đẹp với mùa xuân nơi đây. */Thời gian: thường diễn ra từ 24/3 ~ 08/4 hàng năm */Địa chỉ: 대구광역시 달서구 두류공원로 200 */ Giá vé:

– 20.000KRW: bao gồm vé vào cửa, xem biểu diễn nghệ thuật miễn phí và tham quan vườn thú. 

– 39.000KRW: bao gồm vé vào cửa, chơi các trò chơi, vào cửa Magic Art trong tháp 83 Tower.

Công viên giải trí Eworld và tháp 83 Tower ở Daegu
Công viên giải trí Eworld và tháp 83 Tower ở Daegu

Điểm đến thứ 2 ở Daegu là “LỄ HỘI HOA ANH ĐÀO TRÊN NÚI PALGONG (팔공산)” – Palgongsan (Bát Công Sơn) là một ngọn núi nằm ở phía đông bắc của Daegu và cách trung tâm thành phố khoảng 20 km.

Trung tâm của núi là ngọn Birobong với độ cao 1.192m. Nơi đây được gọi là vùng đất thiêng của Phật giáo vì có nhiều tượng Phật, chùa và vách đá Phật trong núi. Gatbawi (갓바위) là một bức tượng Phật nằm trên đỉnh núi Palgong được tin là ban phước cho những ai ước một lần trong đời và thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước tới tham quan.

Vào mùa xuân, ngọn núi Palgongsan rực rỡ với màu trắng của hoa anh đào. Lễ hội hoa anh đào với các hoạt động văn nghệ, trải nghiệm sẽ được tổ chức tại quảng trường đài phun nước khu vực Donghwa trên núi Palgong (팔공산동화지구 분수대광장)

Vào mùa thu, núi Palgong nổi tiếng với Con đường lá đỏ và lá ngân hạnh nằm giữa Donghwasa (Đồng Hoa Tự) và Pagyesa (Bả Khê Tự) được coi là có quang cảnh mùa thu diễm lệ nhất dưới chân núi Palgong.

Không chỉ có núi Palgong, mà cả công viên Apsan, tháp Woobang, vườm ươm Daegu, công viên Mangwoo, Công viên Gyeongsan gamyeong và công viên tưởng niệm Gukchaebosang cũng là những nơi ngắm cảnh lý tưởng.

*/Thời gian: thường diễn ra từ 11 ~ 15 tháng 4 hàng năm */Địa chỉ: 대구광역시 동구 팔공산로 199길 6-1

Đường lên chùa Pagyesa dưới chân núi Palgongsan. Ảnh: tistory.com
Đường lên chùa Pagyesa dưới chân núi Palgongsan. Ảnh: naver.net
Rực rỡ mùa xuân trên núi Palgongsan. Ảnh: egloos.com

Nguồn TTHQ

Tags:

daegu hoa anh đào, 대구 벚꽃축제, 한국에 여행, 배낭여행: du lịch balo, du lịch bụi, 여행안내

Đánh giá bài

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận