미녀의 탄생 – Mỹ Nữ Tái Sinh

미녀의 탄생 – Mỹ Nữ Tái Sinh: Câu chuyện xoay quanh Han Tae Hee – là người thừa kế một công ty lớn,  có mọi thứ mà anh ấy có thể muốn – ngoại trừ tình yêu lâu năm đã mất của anh ấy. Nhưng thay vì giữ mãi nỗi đau của mình như một người nhạy cảm, Tae Hee lôi kéo Sa Geum Ran, mà anh ấy đã phẫu thuật cho từ một cô vịt con xấu xí thừa cân trở thành quả bom sex hấp dẫn tên là Sara. Trong quá trình đó anh phải lòng ‘tạo vật’ của mình và phát hiện ra tiền có thể mua được mọi thứ, nhưng không thể mua được tình yêu hay chữa lành những vết sẹo cảm xúc..

Note Link: Để các bạn khỏi mất công tìm, bạn nào xem được phim Hàn không cần Sub hoặc để học tiếng Hàn đỡ bị Sub Việt phân tâm thì ấn chọn Web phim Hàn(Ko Sub). Bạn nào xem để giải trí thì bấm chọn Web VN có sub.

Link Phim: Web Phim VN(Sub)Web phim Hàn(Ko Sub)

*** Gợi ý phim hay:

1. 힘쎈여자 – Cô nàng mạnh mẽ

2. 고백부부 – Cặp đôi vượt thời gian

Bạn có muốn biết về kiếm tiền Online không?

Kiếm tiền online (hay còn gọi tiếng Anh là Make Money Online – MMO) là một xu hướng tạo ra nguồn thu nhập cực phổ biến hiện nay.

Có thể bạn chẳng thấy “thằng hàng xóm” hay “đứa bàn bên” đi làm nhưng tụi nó vẫn có tiền tiêu xài. Ai biết được tụi nó làm gì trên mạng ?

Công nghệ phát triển thì càng có nhiều hình thức kiếm tiền online xuất hiện.

Tính chất tự do, thoải mái, nhiều cơ hội & đầy tiềm năng đã khiến nhiều người đã xem MMO trở thành một công việc chính của họ.

Rất nhiều cá nhân tạo được dòng thu nhập đều đặn, bền vững, với mức thu nhập “khủng” nhờ MMO. “Khủng” ở đây là như nào ? Là $1000, $2000 hoặc thậm chí hơn mỗi tháng.

Hầu hết người dùng Internet chỉ mất thời gian cho việc lướt web – mạng xã hội. Nhưng có một phần cũng không hề nhỏ đang kiếm dòng tiền vô cùng lớn từ Internet. Nghe thì có vẻ dễ hay nhưng nếu bạn là một “a ma tơ” công nghệ thì hẳn là “không biết gì luôn” – Nói thẳng thì hay thô thiển :p.

Nếu bạn không tin, vì chưa bao giờ gặp những người như vậy. Tuy nhiên nếu đã bước chân vào lĩnh vực này, bạn sẽ gặp các “pro” thường xuyên ở các cộng đồng.

Ví dụ nhỏ, bạn có thể ghé qua trang này xem 1 số thu nhập của người mới trong nhóm của mình. (Nhấn mạnh là người mới thôi nhé).

Sẽ có người kiếm được nhiều, có người kiếm được ít. Chủ yếu dựa vào năng lực, sự theo đuổi đầy gian nan cộng thêm sự may mắn.

Tuy nhiên, ngược lại cũng không ít người đau đầu với nó vì không thể kiếm nổi 1 đồng ! Tại sao lại như vậy ?

Hiện nay có rất nhiều cách, hoặc phương pháp kiếm tiền trên mạng khác nhau. Đi kèm đó có rất nhiều hình thức uy tín, có tiềm năng cao nhưng cũng không ít những hình thức lừa đảo, trục lợi, lợi dụng lòng tin của những người mới.

Những người bị lừa đảo chủ yếu là những người có ít kiến thức về công nghệ, còn xa lạ với marketing online.

Nhiều người kiếm tiền online, bỏ công sức ra nhưng thu lại không được nhiều, đến lúc yêu cầu trả tiền thì tài khoản của bạn bị KHÓA không lí do.

Với kinh nghiệm trên 5 năm làm MMO, mình có thể định hướng đúng đắn các hình thức kiếm tiền online nên làm và tuyệt đối uy tín, mang tính chất lâu dài, xây dựng 1 công việc bền vững trên mạng, tiềm năng về thu nhập thụ động cao.

Phạm vi bài viết này không phải Blog giới thiệu về kiếm tiền Online. Mà chỉ muốn kích thích tò mò của các bạn. Đừng tiếp tục lướt web như cỗ máy mà không biết chính bạn là một mắt xích có thể tạo ra dòng tiền. Nếu bạn muốn bắt đầu hãy thử tìm hiểu từ Facebook trước tiên –  mạng xã hội này đang tạo ra công việc bán hàng Online, và các sản phẩm có thể kiếm tiền từ mạng xã hội Fb vô cùng đa dạng.

Tập tành kiếm tiền Online bạn sẽ mất thời gian cho việc khoanh  vùng những gì cần học, cần làm, làm như thế nào cho tốt… Vậy hãy tham khảo khóa học Online chỉ chưa đến 500.000 VND tại Unica bạn sẽ biết nên bắt đầu từ đâu, tránh những rủi ro gì, hiểu ngọn ngành về việc kiếm tiền từ facebook và bắt đầu từng bước..từng bước

Tất cả sẽ được chia sẻ trong 50 bài giảng qua Video. Chỉ chưa đến 700 ngàn bạn sẽ biết cần phải làm gì, làm như thế nào để kiếm được tiền Online. Xem Video Tại Đây

#kiemtiencenter

Đánh giá bài

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận