Làm thế nào mua đồ online thông minh ở Hàn

Mua hàng online thường mọi người quan tâm đến đầu tiên là mua ở trang nào/ giá ra sao/ bán sản phẩm chất lượng tốt hay không. Vì vậy bài hôm nay blog chia sẻ một cách nhỏ mà mình hay dùng trước khi đặt mua sản phẩm nào đó trên mạng ở Hàn. 

Mẹo nhỏ mua hàng online ở Hàn Quốc

Cách mua hàng online ở Hàn Quốc

Cách mà mình áp dụng trước khi mua đồ online trên các trang bán hàng online ở Hàn đó là tìm kiếm sản phẩm trên Danawa. Danawa – là một trang bán hàng, thương mai điện tử ở Hàn tương tự các trang mua sắm như Gmarket, Coupang… nhưng điểm tiện ích ở Danawa là chức năng dò tìm sản phẩm so sánh giá và cung cấp các thông tin đánh giá về sản phẩm.

Trang web của Danawa: http://www.danawa.com/

Khi bạn truy cập vào trang web trên giao diện như hình sau đây:

Mẹo nhỏ mua hàng online ở Hàn Quốc

Trong giao diện của trang web bạn hãy nhập tên/key sản phẩm muốn tìm mua vào và ấn tìm kiếm. Kết quả tìm kiếm xuất hiện bạn kéo màn hình xuống mục bên dưới xem như hình: – mình gõ thử tìm sản phẩm với từ khóa: 3ce (전체: toàn bộ/ 가격비교: so sánh giá/ 검색 상품: tìm kiếm sản phẩm/ 인기상품순: hàng phổ biến/신상품순: hàng mới/낮은가격순: xem hàng từ giá thấp nhất/ 높은가격순: xem hàng từ giá cao nhất/판매점순: hàng theo nhà cung cấp bán chạy nhất/상품의견 많은순: sản phẩm đang được đánh giá/ý kiến nhiều nhất.

Tại đây các bạn sẽ thấy thông tin về sản phẩm cần tìm, và khi nhấp chuột vào xem 1 sản phẩm bạn sẽ thấy hiển thị như hình dưới, tại trang cung cấp thông tin này bạn sẽ thấy nhiều thông tin cần thiết nhất. Bao gồm:

  • Giá theo phân loại từng trang bán vd: Gmarket, 11번가 hay Coupang..
  • Phí thecbe phát sinh nếu có.
  • Xem đánh giá mới nhất và tần suất mua hàng của người khác đang mua trên trang nào. Xem mục review mình chỉ trong hình đó nhé.

Mức giá được xếp hạng từ cao xuống thấp các bạn nhìn có thể biết ngay trang nào đang có hàng sale giá tốt nhất để tham khảo. Sau khi đã xem review và giá lựa chọn được nơi mua bạn click vào tới trang web chính đang bán hàng đó và mở tài khoản đặt mua – nếu bạn chưa có tài khoản. 

Các bạn có thể vào Ch Play hoặc istore/ trên Iphone để tải App của Danawa về như hình:

Danawa

Mong rằng thông tin chia sẻ bên trên sẽ có ích cho bạn trong các lần mua sắm lần sau.

Thông tin tham khảo theo như mình biết các thương hiệu trang web bán hàng online phổ biến ở Hàn – theo xếp hạng thống kê của Hàn là:

1. Gmarket: Trang web online shopping tổng hợp nổi tiếng nhất Hàn Quốc, nơi bạn có thể tìm gần như bất kể thứ gì trên đời.

2. Aution Korea: Trang web này hợp tác với ebay, cũng khá ổn. Thường thì ít khi phải đấu giá mới mua được một món đồ

3. Ogage: Chuyên thời trang của nhiều hãng danh tiếng ở Hàn Quốc

4. Danawa: Không phải là trang online shopping nhưng là trang so sánh giá cùng một sản phẩm trên các website khác nhau. Chủ yếu là đồ điện tử.

5. Enuri: Tương tự như Danawa

6. Fashionplus: Chuyên hàng thời trang Hàn Quốc, nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng khá tốt.

7. 11st: Trang web mua hàng tổng hợp, giống Gmarket

** Từ khóa tìm kiếm:

mua hàng online ở hàn, trang web bán hàng online ở hàn, đặt mua đồ ở hàn về việt nam, mua hàng ở hàn gửi về việt nam, mua sâm trực tiếp online ở hàn, mua hàng online korea, mua hàng ở đâu… ở hàn, mua mĩ phẩm online ở hàn, mua thuốc online ở hàn..trang so sanh gia han quoc, trang so sanh gia mua hang online han quoc

Đánh giá bài

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận