Khóa học TOPIK II Online cho người bận rộn

Có thể bạn đã biết thi TOPIK là thi gì, và chứng chỉ TOPIK là gì rồi. Nhưng cũng có thể bạn mới học tiếng Hàn và ngẫu nhiên vào đọc bài này, vì vậy Blogkimchi xin trích dẫn một vài thông tin về #Topik để bạn biết tham khảo.

Mỗi một ngôn ngữ đều có một loại chứng chỉ để đánh giá mức độ năng lực của bạn về ngôn ngữ đó, ví dụ tiếng AnhToeic Toefl hay Ielts , tiếng Nhật có JNPT ( hay gọi tắt là N1-N5) chẳng hạn, tương tự như vậy trong tiếng Hàn có chứng chỉ Topik dùng để đánh giá năng lực tiếng Hàn. 

Chứng chỉ – hay kì thì Topik được Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc ban hành và tổ chức thi tại Hàn Quốc và một số quốc gia có cộng đồng sử dụng/học tiếng Hàn trong đó có Việt Nam. Đề thi Topik tại Hàn Quốc hay Việt Nam đều giống nhau vì vậy chứng chỉ Topik bạn thi ở Việt Nam hay tại Hàn Quốc đều có giá trị sử dụng như nhau, và về mặt giá trị thời hạn trên chứng chỉ Topik có thời hạn 2 năm bạn nhé :3 kiểu sau 2 năm quên quên nhiều phải thi lại đó :3.

Tính đến thời điểm hiện tại – lúc Blog viết bài viết này(cuối năm 2019) thì chứng chỉ Topik hiện đang được chia làm 6 cấp độ, xếp hạng theo thứ tự tăng dần: Topik 1 – Topik 6 (P/s: đỗ Topik 6 là bạn đã tới mức thượng thừa @@). Hình thức thi Topik hiện tại được chia làm 2 mức đề: TOPIK I (hay còn gọi là Topik sơ cấp) – Dùng một đề chung, dựa theo thang điểm sẽ chia ra làm Topik 1, Topik 2. Đề thi Topik I gồm thi nghe(듣기), đọc hiểu(읽기),. TOPIK II ( hay còn gọi là Topik trung cao cấp) – Dùng một đề chung, dựa theo thang điểm sẽ chia ra làm Topik 3, Topik 4, Topik 5, Topik 6. Đề thi Topik II gồm thi nghe (듣기), đọc hiểu(읽기), và viết (쓰기) Đó Blog chỉ giới thiệu sương sương về #Topik thế thôi, các bạn có thể gút gồ(google) tìm hiểu thêm, hoặc #Comment xuống bên dưới về vấn đề bạn tò mò Blog sẽ giải đáp. Còn bây giờ đi vào trọng tâm nội dung bài này, Blog hôm nay chia sẻ cho các bạn một 2 khóa học #Topik online bao gồm khóa học Topik I và khóa học Topik II.

1. Về thông tin giáo viên

Giáo viên Châu Thùy Trang, Cô Trang hiện đang công tác giảng dạy tiếng Việt và tiếng Hàn cho đối tượng người Hàn và người Việt tại Hàn Quốc. Biên dịch phim tài liệu cho Đài truyền hình SBS, thông dịch tại Viện kiểm Sát , Tòa án thành phố Daejeon. Và còn là tác giả của 3 cuốn sách về tiếng Hàn – TOPIK bán chạy nhất tại Hàn Quốc cho cộng đồng du học sinh và người lao động.

2. Hình thức học Online

Khóa học dưới dạng các Video bài giảng được quay sẵn, các bạn tự chủ thời gian học và được tham gia nhóm học viên nếu có thắc mắc liên quan đến bài học sẽ được giáo viên hỗ trợ giải đáp. [*] Thời đại công nghệ học Online là best vừa rẻ, học online bất cứ đâu và có thể học chỉ với cái điện thoại + 3G, giá trị sử dụng khóa học vĩnh viễn ~ Nghĩa là học xong đỗ rồi vẫn có thể nhượng/cho lại khóa học cho người khác.

3. Về khóa học 

Có 2 khóa học riêng biệt, khóa TOPIK I và TOPIK II. Khóa TOPIK I – 75 Video bài học. Khóa TOPIK II – 55 Video bài học.

5. Tip & lưu ý

Nếu bạn có ý định đăng ký khóa học thì nhất định – phải đọc hết đoạn này!!! Giá khóa học TOPIK I là 699K, TOPIK II là 990K – Tuy nhiên nếu tình cờ thời điểm bạn xem bài viết này trung dịp khuyến mại thì có thể mua được khóa học với giá hời được Sale dưới 500K tuy nhiên những đợt Sale thường không kéo dài. Đồng thời khóa học này bạn được phép học thử – dù đã thanh toán tiền học vì vậy Blog bên trên không đi chi tiết vào nội dung khóa học, nếu học thử bạn thấy không hợp hoặc vì lý do abc xyz gì đó có thể liên hệ với đơn vị phát hành hoàn lại khóa học. !!!…. Và cuối cùng, Link chi tiết về khóa học các bạn xem tại đây:

➽ Link khóa TOPIK I

➽ Link khóa TOPIK II

Đánh giá bài

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận