Học tiếng Hàn bắt đầu từ đâu?

Trước khi đọc bài mình xin giải thích chút cái tiêu đề – Nó không phải do mình đặt bởi mình sẽ không bao giờ hỏi như vậy. Mà do mình nhận được khá khá nhiều câu hỏi như vậy gửi vào Fanpage của Blog hỏi như vậy!!! 

Nếu là mình bắt đầu muốn học một ngôn ngữ mới điều đầu tiên mình sẽ nghĩ và làm đó là vào Google.com – Công cụ tìm kiếm thông tin trên in tờ nét hữu dụng nhất thế giới. Vào đõ và gõ vào “học tiếng hàn từ đầu”, “học tiếng anh từ đầu” nó sẽ cho bạn rất nhiều kết quả tha hồ mà lựa chọn học thử. Vì thế mình cũng khuyên các bạn đang và sẽ bắt đầu học một ngôn ngữ mới thì thay đổi tư duy chủ động và “động não” từ những hiểu biết đã có.

Các cách bắt đầu học tiếng Hàn

A. Phương pháp miễn phí

Với phương pháp Free các bạn có thể bắt đầu với nhiều kênh học tiếng Hàn miễn phí … nhiều vô cùng!! Mình sẽ dưa ra vài thông tin các Link để học, các bạn hãy tham khảo:

1. Học tiếng hàn trình độ nhập môn á bờ cờ

Kênh Youtube seemile 씨마일: Link tại đây

Link bên trên là danh sách phát của 4 loạt bài: Tiếng Hàn nhập môn – Tiếng Hàn sơ cấp – Và vui học tiếng Hàn của 2 trình độ nhập môn và sơ cấp. Các bạn hoàn toàn học miễn phí tiếng Hàn từ đầu luôn.

Review riêng của mình về loạt bài này:

  • Giáo viên người Việt phát âm dễ nghe
  • Chất lượng video tốt hình ảnh chau chuốt
  • Loạt bài có tính hệ thống
  • Điểm 9/10

2. Học qua Duolingo

Các bạn xem bắt đầu: Link tại đây

Học trên web dạng học trắc nghiệm tương tác cũng bắt đầu học từ cơ bản, các bạn nên học kết học vừa học qua web và vừa học qua kênh Youtube bên trên.

Review riêng của mình web này:

  • Phương pháp mang tính tương tác
  • Chất lượng âm phát tốt
  • Loạt bài có tính hệ thông logic
  • Điểm 8/10
  • Có thể nhiều bạn thích hình thức nghe giáo viên giảng hơn học tương tác app như vậy.

B. Phương pháp trả phí mất tiền

Tât nhiên cái gì cũng vậy trả tiền thì sẽ có giá trị khác nhận về – nếu không nhận được giá trị khác thì cũng tự tạo cho mình động lực đã bỏ tiền ra học thì phải học cho đáng khỏi mất tiền ngu. Hiện tại để bỏ tiền ra học thì bạn cũng có 2 cách lựa chọn vào thời điểm hiện tại đó nhé:

1. Đến các trung tâm ngoại ngữ.

Cách này là truyền thống rồi này, nhưng trước khi bạn đến 1 trung tâm ngoại ngữ mua khóa học mình khuyên bạn nên bora 1 tuần để tự học bằng 2 phương pháp bên trên thử trước xem có thích cái ngôn ngữ đó không, rồi hãng bỏ tiền đi mua khóa học.

2. Mua các khóa học online.

Phương pháp này đang phổ biến 1-2 năm trở lại gần đây, nhưng bạn cũng nên lưu ý với cách này bởi mình xem qua nhiều khóa học được sản xuất cũng chả khác gì các video youtube nên các bạn cũng nên cân nhắc trước khi mua nhé.

C. Sách học tiếng Hàn từ đầu.

Bạn vào mục này > Tài liệu tiếng Hàn trên blog vào đó tìm Link bộ Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp full 6 cuốn (SGK + bài tập + nghe) bộ này học từ nhập môn Á bờ cờ đến trung – cao cấ, sách có tiếng Việt rất dễ học, bản tải về ra quán In ra thành sách cũng rất rẻ, tự học thêm từ cuốn đó nhé. Nhiều trung tâm ngoại ngữ cũng dạy theo cuốn đó à.

Bài chia sẻ ngắn không biết có ích cho bạn nào đang muốn học tiếng Hàn hay không!! Nếu bạn nào còn thắc mắc điều hãy để lại bình luận xuống bên dưới, mình sẽ phản hồi. Luôn nhớ Google.com luôn hữu ích, dù bạn có hỏi mình thì vẫn phải chờ mình online cơ mà ^^ nên trước khi hỏi ai đó hãy thử bắt đàu tự tìm câu trả lời!

Theo dõi bài mới qua FanPage trên phết búc của Blog

Blogkimchi.com

Tags:

học tiếng hàn ,tự học tiếng hàn tại nhà, cách tự học tiếng hàn hiệu quả, học tiếng hàn bài 1, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn cơ bản tại nhà, tự học tiếng hàn online, kinh nghiệm học tiếng hàn hiệu, bảng chữ cái tiếng hàn,

~Blogkimchi.com

Đánh giá bài

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận