Trò chơi ô chữ tiếng Hàn (st3)

Trò chơi ô chữ tiếng Hàn – Bằng cách dựa vào các gợi ý, bạn đọc hãy tìm ra 13 từ-cụm từ ẩn trong các ô trống.

Trò chơi ô chữ tiếng Hàn ngày 09/05

Dựa trên các gợi ý các bạn hãy tìm ra 13 từ được ẩn sau các ô chữ này nhé. Ô chữ ngày hôm nay có 2 thành ngữ 4 chữ Hán hàn tương ứng ở hai vị trí cột dọc màu vàng.

Quy tắc sắp xếp chữ theo hàng ngang từ trái qua phải, theo hàng dọc từ trên xuống dưới, các dải ô trắng thẳng theo hàng ngang-dọc liền mạch tương ứng với một từ hoặc một cụm từ(관용어), đối với một cụm từ một ô trắng có thể là một phím cách trắng.

[adinserter block=”31″][adinserter block=”21″]

Các gợi ý tìm từ như sau:

Dọc Ngang
2. 정을 맡아보는 국가 기관. Cơ quan nhà nước đảm trách nhiệm vụ hành chính. 1. 어떤 일에 뜨거운 애정을 가지고 열심히 하는 마음. Lòng sốt sắng và hăng hái nóng bỏng với việc nào đó.
4. 자신의 소득이나 예상 지출에 비해 돈을 지나치게 많이 쓰거나 물건을 지나치게 많이 삼. Việc mua hàng hóa quá nhiều hay tiêu xài quá mức so với thu nhập hay chi tiêu dự kiến của bản thân. 3. 세금이나 벌금 등이 매겨져 내게 되다. Tiền thuế hay tiền phạt được áp đặt và được trả.
5. 거의 모두 다. Hầu như là tất cả. 5. 앞으로 일어날 수 있는 어려운 상황에 대해 미리 준비함. 또는 그런 준비. Sự chuẩn bị trước để đối phó với tình huống khó khăn phía trước, hay sự chuẩn bị tương tự.
10. Các doanh nghiệp làm về thực phẩm 6. Số lượng
12. Câu thành ngữ nghĩa gần giống như lấy độc trị độc 7. 몹시 중요하고 크다 Rất quan trọng và to lớn
13. Thành ngữ bốn chữ với nghĩa làm cái bát to thì mất nhiều thời gian, người vĩ đại thành công muộn màng sau nhiều nỗ lực. 8. Sự bất mãn
9. 실내에서 운동을 할 수 있게 만든 건물. Tòa nhà xây để có thể tập thể dục thể thao trong nhà.
11. Cái mới, tên nam chính phim lớp học  Itaewon

Nếu dựa trên những gợi ý trên bạn vẫn chưa thể dò ra đáp án, Blogkimchi sẽ cho bạn một nhiệm vụ để tìm chìa khóa toàn bộ đáp án,

– Bạn hãy vào google tìm từ khóa ‘tai de thi topik‘, trong kết quả tìm kiếm có một bài của Blogkimchi bạn hãy Click vào xem bài đó và phía cuối bài đó ad đã để mật khẩu mở ra toàn bộ đáp án của ô chữ 9/5, sau khi có key để mở bạn hãy nhập nó vào ô Password phía dưới, nếu bạn vẫn chưa rõ về nhiệm vụ này thì Xem thêm tại đây.

[ppwp passwords=”TOP9315″  headline=”” description=”” ]

Đáp án ô chữ:

[/ppwp]

Xem lại Trò chơi ô chữ tiếng Hàn ngày 08/05.

5/5 - (1 bình chọn)

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận