힘쎈여자 – Cô nàng mạnh mẽ

Cô nàng mạnh mẽ Do Bong-soon: Diễn viên Park Bo Young là nhân vật chính, trong phim cô được sinh ra với một sức mạnh siêu phàm . Chỉ cần một chút bất cẩn, cô sẽ làm hỏng bất cứ thứ gì mình chạm vào. Vậy nhưng, cô nàng lại khao khát mãnh liệt được trở thành một nàng bánh bèo yểu điệu đúng chuẩn gu của anh chàng cô đem lòng yêu đơn phương In Guk Doo (Ji Soo). Nhờ có sức mạnh siêu phàm, cô có được công việc vệ sĩ cho anh chàng tài phiệt Ahn Min Hyuk (Park Hyung Sik), giám đốc của một công ty trò chơi. Trái với Guk Doo, Min Hyuk hoàn toàn là một tên điên kì quặc vừa phách lối lại vô phép tắc. Note Link cho các bạn khỏi tìm, bạn nào xem được phim Hàn không cần Sub hoặc để học tiếng Hàn đỡ bị Sub Việt phân tâm thì ấn chọn Web phim Hàn(Ko Sub). Bạn nào xem để giải trí thì bấm chọn Web VN có sub.

Link Phim: Web Phim VN(Sub)Web phim Hàn(Ko Sub)

** Gợi ý phim hay:

※ 고백부부 – Cặp đôi vượt thòi gian: Phim hay về cuộc sống hôn nhân, xoay quanh các giá trị gia đình – tiền bạc – công việc. (Xem tại đây)

※ 이판사판 – Không còn gì để mất: Phim về cuộc chiến của cô em gái đi tìm lại công lý cho anh trai mình bị tội oan 10 năm. (Xem tại đây)

(dmilbo – 힘쎈여자 )

Bạn có đang kiếm tiền từ Internet?

Hầu hết người dùng Internet chỉ mất thời gian cho việc lướt web – mạng xã hội. Nhưng có một phần cũng không hề nhỏ đang kiếm dòng tiền vô cùng lớn từ Internet. Nghe thì có vẻ dễ hay nhưng nếu bạn là một “a ma tơ” công nghệ thì hẳn là “không biết gì luôn” – Nói thẳng thì hay thô thiển :p. Người làm kiếm tiền từ mạng Internet thường được gọi là dân MMO – Viết tắt của Make Money Online. Các hình thức MMO hiện nay thường là: thu lợi nhuận từ các hoạt động đặt quảng cáo trên nên tảng nội dung của bạn – bạn là người phát triển nội dung (Video/Hình ảnh/ Truyện văn bản..). Thông qua các Công ty trung gian họ sẽ thuê WebSite/Blog/ Sản phẩm sáng tạo của bạn để đặt quảng cáo và chi trả lợi nhuận cho bạn theo kết quả thống kê như: CPM, CPC, CPI. Phạm vi bài viết này không phải Blog giới thiệu về kiếm tiền Online. Mà chỉ muốn kích thích tò mò của các bạn. Đừng tiếp tục lướt web như cỗ máy mà không biết chính bạn là một mắt xích có thể tạo ra dòng tiền. Nếu bạn muốn bắt đầu hãy thử tìm hiểu từ Facebook trước tiên –  mạng xã hội này đang tạo ra công việc bán hàng Online, và các sản phẩm có thể kiếm tiền từ mạng xã hội Fb vô cùng đa dạng. Tập tành kiếm tiền Online bạn sẽ mất thời gian cho việc khoanh  vùng những gì cần học, cần làm, làm như thế nào cho tốt… Vậy hãy tham khảo khóa học Online chỉ chưa đến 500.000 VND tại Unica bạn sẽ biết nên bắt đầu từ đâu, tránh những rủi ro gì, hiểu ngọn ngành về việc kiếm tiền từ facebook và bắt đầu từng bước..từng bước Chi tiết khóa học các bạn xem Tại Đây

Các #Tags HOT trên Blog

TOPIK47 – Loạt bài giải & dịch đề Topik kì 47

TOPIK 41 – Loạt bài giải & dịch đề Topik kì 41 – Phần nghe (đã xong 50 câu)

Luyện 쓰기 – Viết TOPIK – Giải các bài thi 쓰기 trong đề TOPIK 

Truyện Hàn Gấu Pooh – Học tiếng Hàn qua các câu truyện ngắn truyền càm hứng về cuộc sống.

Luyện nghe tiếng Hàn – 50 Bài nghe hội thoại giọng chuẩn Hàn kèm theo giải thích chi tiết ngữ pháp và từ vựng trong hội thoại.

Quote tiếng Hàn – Hơn 20 câu Quote tiếng Hàn hay sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng và biểu hiện câu. (Blog vẫn đang tiếp tục đăng mỗi ngày)

Đánh giá bài

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận