고백부부 – Cặp đôi vượt thòi gian

고백부부 – Cặp đôi vượt thòi gian. Phim xoay quanh một cặp vợ chồng 38 tuổi, chồng là trụ cột gia đình còn vợ làm nội trợ. Mặc dù từng yêu nhau say đắm nhưng kể từ khi kết hôn, họ trở nên ghét nhau. Cả hai đều cảm thấy hối tiếc vì đã kết hôn khi còn quá trẻ. Một ngày nọ, hai vợ chồng quay ngược thời gian, trở lại lúc cả hai vẫn còn là những sinh viên đại học 20 tuổi và gặp nhau lần đầu tiên. Phim với sự tham gia của các diễn viên Son Ho Joon, Jang Na Ra…

Note Link cho các bạn khỏi tìm, bạn nào xem được phim Hàn không cần Sub hoặc để học tiếng Hàn đỡ bị Sub Việt phân tâm thì ấn chọn Web phim Hàn(Ko Sub). Bạn nào xem để giải trí thì bấm chọn Web VN có sub.

Link Phim: Web Phim VN(Sub)Web phim Hàn(Ko Sub)

Bạn có đang kiếm tiền từ Internet?

Hầu hết người dùng Internet chỉ mất thời gian cho việc lướt web – mạng xã hội. Nhưng có một phần cũng không hề nhỏ đang kiếm dòng tiền vô cùng lớn từ Internet. Nghe thì có vẻ dễ hay nhưng nếu bạn là một “a ma tơ” công nghệ thì hẳn là “không biết gì luôn” – Nói thẳng thì hay thô thiển :p. Người làm kiếm tiền từ mạng Internet thường được gọi là dân MMO – Viết tắt của Make Money Online.

Các hình thức MMO hiện nay thường là: thu lợi nhuận từ các hoạt động đặt quảng cáo trên nên tảng nội dung của bạn – bạn là người phát triển nội dung (Video/Hình ảnh/ Truyện văn bản..). Thông qua các Công ty trung gian họ sẽ thuê WebSite/Blog/ Sản phẩm sáng tạo của bạn để đặt quảng cáo và chi trả lợi nhuận cho bạn theo kết quả thống kê như: CPM, CPC, CPI.

Phạm vi bài viết này không phải Blog giới thiệu về kiếm tiền Online. Mà chỉ muốn kích thích tò mò của các bạn. Đừng tiếp tục lướt web như cỗ máy mà không biết chính bạn là một mắt xích có thể tạo ra dòng tiền. Nếu bạn muốn bắt đầu hãy thử tìm hiểu từ Facebook trước tiên – mạng xã hội này đang tạo ra công việc bán hàng Online, và các sản phẩm có thể kiếm tiền từ mạng xã hội Fb vô cùng đa dạng.

Tập tành kiếm tiền Online bạn sẽ mất thời gian cho việc khoanh vùng những gì cần học, cần làm, làm như thế nào cho tốt… Vậy hãy tham khảo khóa học Online chỉ chưa đến 500.000 VND tại Unica bạn sẽ biết nên bắt đầu từ đâu, tránh những rủi ro gì, hiểu ngọn ngành về việc kiếm tiền từ facebook và bắt đầu từng bước..từng bước

Chi tiết khóa học các bạn xem Tại Đây

Đánh giá bài

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận