[Chia Sẻ] File từ vựng ôn thi TOPIK Trung cấp theo chủ đề

Blogkimchi chào các bạn, bài này Blog sẽ lưu và chia sẻ lại với các bạn một file tài liệu học từ vựng tiếng Hàn, từ vựng ôn thi Topik II theo từng chủ đề(48 chủ đề) – Bộ tài liệu được biên soạn và chia sẻ bởi Tiếng Hàn Eki.

Giới thiệu

Đối với học ngoại ngữ và tiếng Hàn nói riêng việc học từ vựng nó giống như cơm đối với con người rồi, ngày nào cũng phải học thêm nạp thêm từ mới-hay từ cũ thì mới nhớ lâu chứ không ba bẩy hai mốt ngày là quên sạch quên hết… vốn tiếng Hàn chỉ còn cái nịt. Thế nên thấy các nguồn file nào về từ vựng thì các bạn cứ lưu lại không thừa đâu nhé. Như cái file tài liệu từ vựng tiếng Hàn – Topik II này cũng vậy, nó được biên soạn theo từng chủ đề (tổng cộng có 48 chủ đề) ví dụ như 감정: Tình cảm, 가정: Gia đình, 건강: Sức khỏe, 공연.전시회: Công diễn. Triễn lãm, 조사: Điều tra (…).

Theo cá nhân ad thấy thì những từ vựng trong file này nó tầm Topik 3 (trung cấp 1) không phải là những từ quá hàn lâm hay cao cấp, nó vừa có tính ứng dụng-sử dụng và cũng hay xuất hiện trong thi Topik. Ad trích qua một số hình ảnh từ file nhé, còn Link tải ad để cuối bài viết.

[adinserter block=”34″][adinserter block=”39″]

[adinserter block=”34″][adinserter block=”39″]

Link Tải Về Link Tải Dự Phòng

Nguồn Tài liệu: Ekitienghan.com

[adinserter block=”34″][adinserter block=”39″]
4.1/5 - (9 bình chọn)

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận