Share File Sách Luyện Thi Viết Topik 100 Điểm

Do tình hình dịch Covid-19 ảnh hưởng đến nhiều bạn đi ôn thi TOPIK ở các trung tâm tiếng Hàn, nên hôm nay Blog sẽ Share lại tài liệu luyện Viết TOPIK II – file cuốn sách TOPIK 쓰기 ( sách của Hàn không có Vietsub) nhé các bạn. Theo đánh giá của nhiều bạn thì cuốn sách này cực cực kì hữu ích cho các bạn bứt phá điểm bài viết đó. Vừa tiền sách vừa tiền đi scan cũng gần 7-800k thấy admin tốt bụng chưa :3. #Sách luyện viết Topik, #Sách ôn thi viết Topik..

Nội dung cuốn sách được biên tập như một tuyển tập các bài mẫu trong kì thi TOPIK (쓰기), đi theo trình tự các Câu 51525354.

Với các dạng Câu 51 – 52. Cuốn sách biên tập các nội dung như: Bài mẫu, gợi ý đáp án, phân tích ngữ pháp – từ vựng gợi ý theo logic bài, từ vựng học bổ sung theo chủ đề của bài khoá.

» Cập nhật lịch thi TOPIK trong năm 2023

Với các dạng Câu 53. Tập trung vào nhiều dạng chủ đề thường gặp của Câu 53 như đồ thị, phân tích, so sánh .v..vv và cũng có phần bổ sung từ vựng theo bài khoá cho các bạn.

Tương tự ở dạng Câu 54 sẽ có “một kho” các bài luận mẫu cho các bạn tham khảo cách hành văn chuẩn, ý tưởng viết bài …

Demo cho các bạn xem một vài trang sách:

[adinserter block=”31″][adinserter block=”29″]

[adinserter block=”32″][adinserter block=”29″]

Tóm lại bạn học được gì từ sách này? Rất nhiều! Bổ sung vốn từ vựng nâng cao, bổ sung cách viết văn trung – cao cấp, bắt chước cách hành văn dùng từ của họ..

Thời gian trước Blogkimchi đã có khoảng trên 20 bài vietsub rồi, nhưng số người xem ít thế nên là thôi đã ngưng làm sub lại 🙁 Mấy bài Sub đó ở loạt bài Luyện viết TOPIK(Câu 53)Luyện viết TOPIK(Câu 51).

Phần quan trọng nhất. Link lưu file sách của các bạn

 

 

 

 

 

 

Mật khẩu giải nén File: (blogkimchi) – File dạng nén (.Rar, .RIP nên khi tải lưu về điện thoại các bạn phải tải một phần mềm giải nén file)

[adinserter block=”39″]
Link Download Link Download dự phòng
[adinserter block=”21″][adinserter block=”31″]

Tài liệu luyện viết(쓰기) Topik

4.6/5 - (21 bình chọn)

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận