Học 300 động từ cơ bản tiếng Hàn theo 32 chủ đề(có hình ảnh)

Blogkimchi chào các bạn, nội dung bài viết này Ad sẽ chia sẻ tới các bạn một file tài liệu nhỏ được biên soạn bởi #TalkToMeInKorean. Đây giống như một cuốn sổ tay các từ vựng động tác thuộc 32 chủ đề tình huống sử dụng hàng ngày như: khi đi ngủ, khi thức dậy, khi tắm, khi hóa trang, ăn uống, dọn dẹp.. Nói chung ad thấy rất có ích, mấy bạn đang học sơ cấp thì tải lưu trong điện thoại xem khi rảnh cũng hay hay~

[File sách] 매일 하는 동작을 한국어로

Không cần giới thiệu nhiều ad trích luôn vài cap ảnh từ file tài liệu để các bạn biết nội dung nó như thế nào, cảm thấy ok thì tải về thôi phải không nhỉ.

(Ảnh bìa sách, Ảnh trích từ tài liệu của Talktomeinkorean)

(Mục lục nội dung, Ảnh trích từ tài liệu của Talktomeinkorean)

(Mục lục nội dung, Ảnh trích từ tài liệu của Talktomeinkorean)

(Ảnh trích từ tài liệu của Talktomeinkorean)

(Ảnh trích từ tài liệu của Talktomeinkorean)

Lời Kết: như các bạn đã thấy, tài liệu sổ tay này có hình ảnh minh họa cực kỳ trực quan, chỉ hơi tiếc là cuốn này là Hàn-Anh không có sub việt cho các bạn tiện xem. Ad dạo này hơi rảnh xíu nên sẽ Sub hết sổ tay này. Để tiện xem Online bạn đọc có thể vào Chuyên mục: Tiếng Hàn thực dụng, rồi đánh dấu trang trên trình duyệt web đối với máy tính, hoặc lưu Link này ra màn hình điện thoại như một App để xem cho tiện. Còn bạn nào muốn tải file thì đi vào Link bên dưới nhé.

Vào [File sách] 매일 하는 동작을 한국어로 để tải file

Từ khóa: động từ tiếng hàn thường dùng, từ vựng tiếng hàn trong sinh hoạt hàng ngày, động tác trong sinh hoạt tiếng hàn là gì, động từ cử chỉ hoạt động tiếng hàn, động tác thực hiện tiếng hàn, sổ tay tiếng hàn sinh hoạt, tài liệu học từ vựng tiếng hàn theo chủ đề..

5/5 - (3 đánh giá)

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Săn Sale sách tiếng Hàn.
Chia sẻ bài viết hoặc gửi cho bạn bè: