File sách kèm Mp3 luyện nghe tiếng Hàn tin tức báo chí

Chào các bạn, nội dung trong bài viết này Admin sẽ review cuốn luyện nghe tiếng Hàn qua báo chí tin tức – kèm link tải của sách và mp3 luôn(ad sẽ để link tải cuối bài nha). Nội dung cuốn này chắc sẽ phù hợp cho các bạn đang và đã học tầm trung cấp trở lên.

Sách luyện nghe tin tức tiếng Hàn

Cuốn sách là tổng hợp các bản tin đã từng được phát sóng trên đài YTN Hàn Quốc, ngoài việc tổng hợp các bài nghe sách còn cung cấp cho bạn đọc bài tập đi kèm để tương tác ghi nhớ nội dung được nghe cũng như là học thêm về ngữ pháp. Cụ thể admin sẽ trích dẫn ảnh chụp từ file tài liệu cho các bạn xem.

Phân bổ bố cục trong sách chia làm 4 chương thuộc các nhánh chủ đề:

[+] Chương 1: 정치 경제

[+] Chương 2: 사회

[+] Chương 3: 문화 과학 환경

[+] Chương 4: 건강 날씨

(Ảnh trích từ tài liệu – Blogkimchi)

[adinserter block=”34″][adinserter block=”39″]

Sau đây là trích một phần của một bài nghe:

Các câu hỏi bài tập tương tác khi luyện nghe.

Nội dung bài nghe:

Phụ lục giải thích các ngữ pháp liên quan có trong bài nghe:

[adinserter block=”31″][adinserter block=”29″]

Chà, xong các bạn đã thấy sơ qua nội dung của tài liệu này rồi nhé. Ai muốn tài thì vào đường Link admin để bên dưới nhé. Nhưng các bạn lưu ý như sau, tài liệu là file gồm cả mp3 và pdf nên admin đã nén file(định dạng .rar) vì vậy các bạn mở xem online trên điện thoại sẽ bị lỗi, do điện thoại thường không có app hỗ trợ mở file .rar sẽ lỗi. Các bạn hãy tải về máy tính sau đó giải nén nó ra rồi muốn coppy vào điện thoại thì coppy, hoặc đi in-photo sách ra hay gì đó thì tùy các bạn. Nếu các bạn thấy tài liệu này có thể có ích cho bạn thì đừng quên kéo xuống bên dưới chút xíu để bấm đánh giá(5 sao) bài viết này cho admin nhé.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI TÀI LIỆU NÀY

Từ khóa: tài liệu học tiếng hàn, sách luyện nghe tiếng hàn trung cao cấp, luyện nghe tin tức tiếng hàn, luyện nghe báo chí tiếng hàn, luyện nghe nâng cao tiếng hàn, nâng cao kỹ năng nghe tiếng hàn…

4.9/5 - (34 bình chọn)

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận