Có thể bạn chưa biết! Chia sẻ bài viết được tiền!!

Xin chào bạn đọc, Blogkimchi.com – Chia sẻ tới bạn đọc một chương trình hợp tác gắn kết với giữa người dùng thân thiết với – Blogkimchi.

⇒ Chia sẻ bài viết lên mạng ảo – Tích luỹ tiền thật.

❖ Hình thức

Bạn đọc rút gọn Link bài viết từ Blogkimchi sau đó chia sẻ lên các kênh mạng xã hội như Zalo, twitter, facebook, hellotalk.. Cứ mỗi 1000 lượt Click vào → liên kết các bạn chia sẻ đó Blogkimchi sẽ trả bạn 25.000 VND.

→ Rút gọn Link là gì?

– Blogkimchi sẽ thông qua một trang quản lý (tạo link rút gọn) để thống kê(đếm) số lượng người dùng Click vào Link – rút gọn bạn đã chia sẻ. Trang rút gọn Link mà Blog lựa chọn đó là Bom.to

Ví dụ:

Bài viết học ngữ pháp (으)ㄴ/는 데 반해서 trên Blog có địa chỉ https://blogkimchi.com/ngu-phap-는-데-반해서/ sau khi thông qua trang Bom.to rút gọn Link đó sẽ thành https://bom.to/FJeiQse sau đó các bạn Coppy chia sẻ Link https://bom.to/FJeiQse lên Facebook chẳng hạn thì sau đó mỗi khi có ai đó Click vào bài viết bạn chia sẻ trên Facebook đó trang Bom.to sẽ cập-nhật-đếm số lượt Click. Bên dưới là hình ảnh Admin Demo một tài khoản Bom.to:

Thông qua tài khoản trên trang Bom.to bạn có thể kiểm tra theo dõi tổng số lượt Click:

❖ Thanh toán

Khi tài khoản của bạn tích luỹ mức (min) 50.000 VND(~ tương đương 2000 Click trở lên) thì bạn có thể đề nghị Admin Blogkimchi thanh toán qua các hình thức (thẻ cào, chuyển khoản).


Đôi lời chia sẻ! Blog biết chắc chắn có nhiều bạn sau khi đọc thấy bảo chỉ được 25K/1000 Click thì nói rẻ mạt hoặc bao giờ mới được 1000 Click đúng không nào. Blog tính cho bạn xem nhé bạn không phải bỏ thời gian viết bài, quản lý trang web hay vất vả quản lý bất cứ một cái gì cả, chỉ đơn giản là mỗi ngày bạn vào blog đọc xem bài nào hay hay thì lấy Link bỏ vào rút gọn link rồi chia sẻ lại lên f.b chẳng hạn (một nhóm học tiếng hàn nào đó). Là các bạn học tiếng Hàn Click vào link xem bài học thông qua bài bạn chia sẻ.

Blogkimchi biên tập bài rất chăm chút từ khâu nội dung cho đến hình ảnh thumbnail(tức ảnh mình hoạ bài viết khi chia sẻ lên fb). Cho lên những bài học mà bạn chia sẻ lên F.b từ Blogkimchi hoàn toàn đạt điểm tối đa về mặt thẩm mĩ ưa nhìn

Khi bạn tham gia chia sẻ bài viết với Blogkimchi – Admin cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao đăng Link bài đạt hiệu quả thu hút người xem-Click Link được nhiều nhất, bởi vì chúng ta hợp tác dựa trên quan điểm win-win thì mới mang lại hiệu quả mà. Bạn thu được nhiều lượt Lick Blog sẽ có thêm lượt View.

Và bạn cũng không cần nghĩ quá rằng đây là một công việc kiếm tiền rồi suy nghĩ ít ỏi. Một ngày bạn lên f.b bao lâu chia sẻ những gì về f.b?? Bạn hãy thử nhớ lại hoặc xem lại trang cá nhân của bạn xem nhỉ? Nêu bạn chia sẻ những bài học tiếng Hàn bạn có sợ bạn bè “mạng ảo” đánh giá gì sao >< !. Ad thấy việc chia sẻ này hết sức bình thường mà bạn lại có lợi ích trong đó.

Hi! Mình chia sẻ với các bạn vậy thôi, bạn nào có nhã hứng muốn tham gia. Hãy Inbox mình qua F.b cá nhân hoặc Email qua cho mình qua địa chỉ [email protected] nhé.

Cảm ơn các bạn đã bớt chút thời gian đọc hết bài viết này! Hẹn được kết nối với các bạn!

5/5 - (1 bình chọn)

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận