Cách nhận triết khấu hoàn tiền từ Shopee, Lazada, Tiki, Sendo

Xin chào các bạn, Blogkimchi.com được biết đến là một Blog chia sẻ về tiếng Hàn – tuy nhiên chính vì nó là một “blog” nên ngoài mảng tiếng Hàn ra thì thi thoảng admin cũng sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích khác(quản lý tài chính cá nhân, sách hay nên đọc, kỹ năng mềm..). Và trong bài viết hôm nay Blog chia sẻ với các bạn một mẹo nhỏ có thể giúp các bạn hoàn lại-thêm được một số tiền nhỏ nữa khi mua sắm săn Sale trên các trang Shopee, Lazada, Tiki, Sendo..(ngoài việc đã nhận khuyến mại giảm giá hay miễn phí giao hàng) bạn vẫn còn được nhận triết khấu hoàn tiền từ 3-5% nữa nhé.

1. Nhận triết khấu hoàn tiền từ Shopee, Lazada, Tiki, Sendo là như nào?

Để cho dễ hình dung mình sẽ nói như này. Shopee, Lazada, Tiki, Sendo – mình gọi chung nó là trang mua sắm. Khi các bạn vào các trang mua sắm cũng giống như bạn đi chợ vậy, chỉ có khác là với đi chợ bạn mặc cả bằng mồm – còn vào trang mua sắm trước khi thanh toán bạn check nhập các Voucher để nhận giảm giá hay miễn phí vận chuyển đúng không? Các trang mua sắm hiện nay để gia tăng chiếm thị phần họ còn có hình thức trả tiền cho các nhà mô giới-giới thiệu nữa. Cái này phải lấy ví dụ như việc mua bán đất. Cò đất đưa bạn tới gặp chủ đất nói chuyện ngã giá thành công chốt mua bán, trong quá trình mua bán người bán đã giảm giá cắt lộc cho người mua rồi-tuy nhiên còn phải trả phí giới thiệu cho Cò nữa.

Cũng tương tự như vậy, ví dụ với một mặt hàng trên Shopee có giá là 50.000 đồng(không kể tiền phí giao hàng). Bạn trực tiếp vào thẳng Shopee thì sẽ mua nó với giá 50.000 đồng (cộng, trừ phí giao hàng và hưởng mã Voucher nếu có) bạn phải thanh toán 55.000 VND. Nếu bạn làm thêm một bước đơn giản nữa bạn sẽ nhận lại 4% của số tiền hàng 50.000 Vnd nữa tức 2.000 đồng. Nhìn thì nhỏ nhưng nếu bạn săn sale vài trăm ngàn, hay vài triệu thì tích lại cũng kha khá đấy.

Ví dụ 2:

Bạn vào Tiki mua sách, hóa đơn thanh toán tiền sách của bạn là 500.000 Vnd + phí giao hàng là 23.000, đủ điều kiện để hưởng Voucher miễn phí giao hàng.

Vậy tổng số tiền(COD) đến khi anh giao hàng đẹp trai đến đưa cho bạn-bạn phải trả là: 500.000VND

→ Nếu bạn mua bình thường như vẫn hay thường mua thì mọi chuyện sẽ dừng lại ở đây.

→ Nếu bạn áp dụng cách mình sẽ nói bên dưới thì bạn sẽ được nhận hoàn tiền thêm 4% của số tiền 500.000 VND kia tức là nhận lại 20.000VND.

2. Cách nhận hoàn tiền từ Shopee, Lazada, Tiki, Sendo

Để được nhận lại triết khấu hoàn tiền từ các trang mua sắm giống như các ví dụ bên trên thì làm như thế nào? Thực ra lý do bạn được nhận hoàn tiền ở đây chính là việc các trang mua sắm trả tiền hoa hồng cho các đối tác giới thiệu khách hàng cho họ. Ví dụ Công ty A liên kết với Shopee, Lazada, Tiki, Sendo họ hưởng hoa hồng giới thiệu là 6%(không làm tăng giá hàng hóa, họ chỉ giới thiệu khách vào mua sắm), và Công ty A kia lại hoàn tiền 4% cho chúng ta khi mua sắm thông qua giới thiệu của họ vậy là họ hưởng chênh lệch 2% còn chúng ta cũng được nhận lại tiền mà không mất gì. Đôi bên cùng có lợi win – win.

Cái Công ty A mà mình lấy ví dụ ở đây chính là Ứng dụng Finhay – Một app chuyên về quản lý đầu tư tài chính cá nhân (các bạn có thể tự tìm hiểu về uy tín của nó trên google, và youtube). Cái chức năng hoàn tiền là một phần nhỏ trong hệ sinh thái tiện ích họ cung cấp. Cái chính của App này thì nói đơn giản nó như một sổ tiết kiệm – đầu tư online. Có thời gian bạn có thể nghe Bloger Giang Ơi nói về Finhay nhé:

Còn cá nhân Admin sử dụng thì ad dùng nó như thế này:

Thứ nhất – Hưởng lãi trên tiền nhàn rỗi: ví dụ mình nhận lương 9 triệu thì mình để tài khoản và lấy tiền mặt tiêu khoảng 6 triệu, còn 3 triệu mình để vào finhay thay vì phải ra ngân hàng mở sổ tiết kiệm mình chuyển khoản vào finhay cá nhân của mình thì nó sẽ được tính lãi với mức 5% một năm-không kì hạn- tức là khi bạn cần là bạn báo rút được(sau 2 ngày xử lý đơn báo rút). Còn để tiền trong tài khoản thì chỉ để đó không phát sinh đồng nào, mà còn hay tiện tay chi tiêu qua mức. Trong khi đó để vào Finhay thì đặt lệnh rút sau 2 ngày sẽ được nhận về tài khoản (trừ T7,CN), như vậy nhiều lúc mình nghĩ muốn mua nhưng sang hôm sau lại không còn muốn mua nữa ~ lại hủy gửi tiền vào lại. Vậy là vừa tiết kiệm được tiền hạn chế mua sắm linh tinh. Mà như mình nói số tiền để vào finhay mình coi là số tiền dư, không sử dụng gấp. Cái tiền gấp (thuốc, việc đột xuất..) mình tiêu từ số tài khoản cơ.

Thứ hai – Nhận hoàn tiền: đây chính là mục đích chính của bài viết này. Khi mua sắm trên Shopee, Lazada, Tiki, Sendo trước đây thì mình vào thẳng App của mấy cái đó, còn giờ mình vào Finhay chỉ cần ghé Ưu đãi rồi chọn App (Shopee, Lazada, hay Tiki, Sendo) là App sẽ tự động chuyển mình tới mấy app Shopee, Lazada, Tiki, Sendo (kia nếu bạn đã cài các app đó) rồi bạn mua sắm như bình thường. Các app Shopee, Lazada, Tiki, Sendo sẽ ghi nhận các đơn hàng của bạn là do bên Finhay giới thiệu và bạn sẽ nhận lại hoàn tiền từ 3-5% cho từng loại danh mục nhóm hàng, mà giá hàng hóa bạn mua vẫn như giá bình thường không hề bị tính cao lên.

Thứ ba – về độ an toàn: cá nhân ad không thích kiểu hô hào lãi khủng-không làm cũng có ăn. Finhay trả lãi ở mức chấp nhận được chỉ nhỉnh hơn ngân hàng chút. Và cái hoàn tiền cũng không phải là bánh vẽ mà nó là ăn chia win – win. Vậy là cân bằng trong phương trình lợi ích.

Thêm một bước được nhận hoàn tiền. Thử thôi.

Sắp tới 4.4 Shopee, Lazada, hay Tiki, Sendo lại sự kiện giảm giá nhiều các bạn cứ cài App Finhay mà mua thử coi sẽ thấy số tiền dự kiến được hoàn không hề nhỏ đâu.

Nhưng nhớ: đừng vào Shopee, Lazada, hay Tiki, Sendo chọn mua để hàng vào giỏ hàng trước. Mà ngay từ đầu hãy vào Finhay ghé qua mục Ưu Đãi rồi mới chuyển qua Shopee, Lazada, hay Tiki, Sendo tìm mua như bình thường thì mới được hưởng hoàn tiền nha.

Và đây cũng là món quà Win – Win nữa từ admin nhé. Bạn vào đăng ký mở tài khoản Finhay từ Link ad giới thiệu đây: https://finhay.com.vn/invite/S8AhuH thì bạn sẽ được cộng vào tải khoản trên Finhay 5000VND(tiền thật nha) còn tài khoàn Admin sẽ được cộng 10.000VND. Mình có lợi – coi như công viết bài này, bạn có lợi từ việc biết thông tin hữu ích này.

Chúc các bạn có những đơn hàng mua sắm thông minh!

5/5 - (1 bình chọn)

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Blogkimchi.com

Blog chia sẻ về tài liệu học tiếng Hàn, Topik và Hàn Quốc. Bài ghim tài liệu ôn Topik II.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ ✌

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận